Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

Băng dính quấn biến thế

Băng dính quấn biến thế

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Mô tả sản phẩm

Băng dính quấn biến thế là một loại vật dụng quen thuộc nằm trong các máy biến thế ha còn gọi là máy biến áp, một loại máy quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Bài viết dưới đây là những thông tin bổ ích về loại băng dính này và những công dụng do nó mang lại.

Description: Kết quả hình ảnh cho Băng dính quấn biến thế

Đúng như tên gọi của nó thì các bạn có thể hiểu được là chúng sẽ có liên quan đến máy biến thế hay là gì đó đại loại như vậy. Nhưng cụ thể thì nó được dùng như thế nào và tác dụng của loại băng dính này tới đâu thì không phải ai cũng biết được. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có thể nắm được sơ qua loại băng dính này.

Đặc điểm của băng dính quấn biến thế

Băng dính quấn biến thế cũng như các loại băng dính thông thường khác nó có khả năng kết dính các bề mặt lại với nhau rất tốt.

Thực chất băng dính quấn biến thế cũng là một loại băng dính PET bởi màng của nó được làm bằng vật vật liệu màng PET kết hợp với lớp keo dính silicon. Trong đó nguyên liệu chính của băng dính này là màng PET nó loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET. Tên gọi đầy đủ là Polyethylene terephthalate, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Có thể tái sử dụng, có giá thành thấp và đặc biệt là an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

Description: Hình ảnh có liên quan

Băng dính quấn biến thế là một loại băng dính PET

Được sản xuất dưới công nghệ hiện đại sản phẩm có các đặc điểm như là có độ bám dính cao, không bị chả keo, màng dai không bị đứt khi kéo quá mạnh, có khả năng cách điện, khả năng chống chịu nhiệt tốt, chống lực tác động từ bên ngoài, chống cháy, chống sự mài mòn, có độ cứng nhất định.

Thông tin về máy biến thế

Chúng ta nên có thông tin cơ bản về máy biến thế để hiểu rõ hơn công dụng của băng dính quấn biến thế.

Máy biến thế hay máy biến áp được gọi tắt là biến áp: Là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Máy biến thế gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hoặc nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết với qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây.

Công dụng hữu ích của băng dính quấn biến thế

- Gắn kết, dính các đồ vật

Đây chỉ là công dụng chung của các loại băng dính và cũng là công dụng phổ biến nhất mà băng dín nào cũng bảo đảm được. Do đó, băng dính quấn biến thế cũng có khả năng gắn kết và dán dính các đồ vật với nhau ứng với mục đích người sử dụng như các loại băng dính thông thường khác.

- Sử dụng trong máy biến thế

Đây là công dụng riêng biệt mà các loại băng dính khác không có, đó là được sử dụng trong các loại máy biến thế. Đây là sản phẩm chuyên dụng đáp ứng được yêu cầu trong công việc của máy biến thế nên các đơn vị sản xuất máy biến thế đều tin dùng băng dính máy quấn biến thế cho sản phẩm của mình.

Description: Kết quả hình ảnh cho máy biến thế

Băng dính quấn biến thế được dùng trong máy biến thế

Với một số đặc điểm và công dụng hữu ích của băng dính quấn biến thế như trên thì mong rằng các bạn sẽ có hiểu được những công dụng của nó mà lựa chọn sản phẩm băng dính để sử dụng phù hợp với mục đích của mình và chức năng vốn có của nó.

 

Tags: ,

Thống kê

64950

Đang trực tuyến: 20

Trong ngày: 1704

Tổng cộng: 64950

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel : (024) 62 575 888

Mobile: 097 363 0111
Email : sales@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Mobile: 098 100 6000

 

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398

Mobile: 09 67899 777
Email : vpnd2@hanopro.com
Nhà Máy II: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002