Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

Công dụng hữu ích của băng dính masking tape usa

Đăng bởi: - 06/04/2018 - Số lượt xem: 1147

Băng dính masking tape usa có tên tiếng việt là mặt nạ usa, loại băng dính có màu sắc đa dạng, hoa văn, họa tiết đẹp. Băng dính có thể dễ dàng xé bằng tay giúp cho thao tác được nhanh gọn hơn.

Bài viết sẽ cho bạn biết những công dụng hữu ích do sản phẩm này mang lại.

Được sản xuất với hơn 100 màu sắc và hoa văn khác nhau, trải qua quá trình phát triển sản phẩm cũng có nhiều phiên bản đặc biệt, sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống chúng ta.

Đặc điểm Băng dính masking tape usa

- Có độ bám dính chắc chắn và dễ dang bam dính trên nhiều bề mặt khác nhau.

- Được sản xuất với đa dạng màu sắc, sản phẩm cũng có đa dạng mẫu hoa văn khác nhau.

- Thường dễ xé bằng tay.

- Sử dụng băng dính rất an toàn và tiện lợi vì không độc hại, thân thiện với môi trường.

Công dụng hữu ích băng dính masking tape usa

- Công dụng đặc biệt trong ngành sơn

Với đặc tính ưu việt là có độ dính vừa phải, không để lại vết keo khi bóc ra cũng như không làm bong lớp sơn bên dưới nên trong ngành sơn người ta sử dụng băng dính này để che phủ lớp sơn cũ, giúp tạo những vệt sơn đẹp và không bị lem khi phun lớp sơn mới.

Băng dính masking tape usa trong ngành sơn đã khá phổ biến, chúng được dùng để dán lên tường tạo ra một đường thẳng khi sơn đường chỉ hoặc những nơi tiếp giáp giữa hai màu sơn khác nhau. Chúng cũng được dùng dán lên những đường nối gạch sau khi lát nền nhà xong giúp không để vôi vữa rơi vào lấm bẩn. Hoặc được dùng khi sơn màu khác nhau để cho phần nối tiếp nhau không bị lem màu.

- Công dụng trang trí

Được sản xuất với đa dạng màu sắc và có cả họa tiết nên công dụng dùng để trang trí trong rất nhiều trường hợp và đồ vật khác nhau. Có thể là một số đồ dùng trong nhà hoặc trang trí tường nhà như: Làm mới đồ vật bằng băng dính  (Bình hoa, hộp bút, giày, …), hay tạo một bức tranh nghệ thuật trên tường,…. Với các cuộn băng đặc biệt đó bạn cũng có thể sử dụng để trang trí thiệp, hộp quà, làm các sản phẩm handmade,…

- Công dụng ghi chú, đánh dấu trong nhiều lĩnh vực

Ta có thể viết lên màng băng dính, đây chính là điểm cộng giúp băng dính masking tape usa được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Do đó, trong ngành may mặc sản phẩm được sử dụng rất thuận tiện. Người ta sử dụng nó để ghi chú và dán lên những chỗ bị lỗi của sản phẩm giúp những thợ may biết được và sửa chữa. Băng dính giấy cũng được dùng để ghi chú các mẫu vải hay những họa tiết trong thiết kế để bên sản xuất không làm sai sản phẩm.

Loại băng dính này thường dùng để dán ghi chú lên sản phẩm. Chúng ta có thể thấy nó khi đi mua thuốc các cửa hàng thuốc, người bán hàng dùng nó để ghi chú lên các loại thuốc khác nhau cho khách hàng, ghi chú cả cách sử dụng lên bề mặt vỉ thuốc để người dùng dễ nhận biết.

Băng dính này cũng được dùng phổ biến nhất chính là trong việc ghi chú lưu trữ văn phòng phẩm, phân loại các giấy tờ để không bị nhầm và dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết.

Trên đây là một số công dụng hữu ích của băng dính masking tape usa mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hãy tận dụng sản phẩm này để phát huy khả năng sáng tạo của bản thân và làm đẹp cho cuộc sống xung quanh mình.

Bài liên quan: Nên dùng băng dính điện đen khi nào?

Tags: ,

Tin Nhanh khác:

Thống kê

149870

Đang trực tuyến: 10

Trong ngày: 1467

Tổng cộng: 149870

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel : (024) 62 575 888

Mobile: 097 363 0111
Email : sales@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Mobile: 098 100 6000

 

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398

Mobile: 09 67899 777
Email : vpnd2@hanopro.com
Nhà Máy II: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002