Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

Văn phòng hiện đại của Hanopro

Đăng bởi: Đỗ Hương - 20/01/2015 - Số lượt xem: 6117

Hanopro là một trong những công ty sản xuất băng keo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại cộng với kinh nghiệm nhiều năm công ty luôn là nơi tin cậy cung cấp băng keo chất lượng cho mọi khách hàng.

Chất lượng phục vụ của công ty cũng sẽ đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng, việc sản xuất băng keo sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Giờ đây công ty có thể sản xuất cung cấp tất cả các loại băng keo đa dạng có trên thị trường.

Việc phát triển không ngừng về quy mô cũng như nhân sự khiến công ty phải có được hệ thống tổ chức hợp lý với hệ thống máy móc ản xuất tại nhà máy hiện đại , không ngừng cải tiến. Đến cả văn phòng làm việc cũng phải khang trang và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để có thể cho nhân viên làm tốt công việc của mình cũng như giúp cho công ty có được hình ảnh đẹp với khách hàng. Văn phòng được thiết kế độc đáo theo một không gian mở, có sự bố trí hợp lý giữa các phòng ban trong công ty tạo sự liên kết cũng như hoạt động tiện lợi, dễ dàng hơn.

Văn phòng công ty của chúng tôi bao gồm:

Phòng họp có quy mô rộng và đầy đủ tiện nghi: Thiết kế một cách chuyên nghiệp là nơi trưng bày mẫu sản phẩm của công ty với không gian rộng rãi, hài hòa nhất về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Đây chính là một nơi lý tưởng để tổ chức những cuộc họp và đưa ra những chính sách và chiến lược kinh doanh đột phá, mới mẻ và đầy hiệu quả mang lại thành công cho công ty.

Văn phòng hanopro

Các phòng ban chuyên môn Phòng Kinh Doanh, Phòng Kế Hoạch, Phòng Vận Chuyển( Logistics). Đều có sự phân chia hợp lý và được xây dựng dựa trên mô hình không gian mở, tận dụng hiệu quả diện tích tạo mối liên kết hài hòa và chặt chẽ giữa các phòng ban chuyên môn. Môi trường làm việc thuận lợi như vậy giúp cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả hơn, phát huy hết khả năng sáng tạo của mình và nhiệt tình trong công việc. Đến nay thì công ty Hanopro đã có được một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp trong sản xuất, quản lý và cung cấp hàng cho các đối tác của mình. Đây là công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội có nguồn nhân lực ổn định được đào tạo qua chuyên ngành cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Không những thế các nhân viên vẫn đang tiếp tục học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể làm ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, chắc chắn..

hình ảnh văn phòng

Phòng ăn: Là nơi ăn uống, nghỉ ngơi và trò chuyện của nhân viên Hanopro sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Nơi đây được thiết kế ấm cúng giúp nhân viên có cảm giác thoải mái trong giờ nghỉ của mình. Mặt khác, đây cũng là khu vực được bảo đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối cho mọi người, vì là nơi chế biến thức ăn và mọi người dùng bữa.

hình ảnh văn phòng

Phòng kế toán: chủ ý tạo không gian hoàn toàn yên tĩnh để phục vụ tốt cho mỗi nhân viên tập trung làm việc hiệu quả và chính xác.

Với văn phòng hiện đại, đây sẽ là nơi làm việc tuyệt vời cho mọi nhân viên, giúp họ có được điều kiện thuận lợi để phát huy khả năng và thể hiện bản thân mình.

Hanopro Media

Về chúng tôi khác:

Thống kê

1035990

Đang trực tuyến: 9

Trong ngày: 1023

Tổng cộng: 1035990

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel : (024) 62 575 888

Mobile: 097 363 0111
Email : sales@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Mobile: 098 100 6000

Showroom: Số 6 Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà Máy II: Đ/c : Nghĩa Hiệp - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398

Mobile: 09 67899 777
Email : vpnd@hanopro.com
Nhà Máy III: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002