Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

Văn phòng hiện đại

Đăng bởi: admin - 20/01/2015 - Số lượt xem: 4479

Trong vòng gần 10 năm qua, công ty TNHH Hanopro Việt Nam đã dần lớn mạnh và trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu với nhiều khách hàng phạm vi quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất băng dính, thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn  và cung cấp: hạt chống ẩm, phụ liệu may mặc, bảo hộ lao động. Hiện nay, Hanopro Việt Nam tự hào trở thành nhà cung cấp và đối tác uy tín lâu dài của nhiều công ty và thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và nhân sự  để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, xây dựng hình ảnh xứng tầm với quy mô phát triển của công ty, chúng tôi đã chuyển đến văn phòng mới với cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại, cùng hệ thống phòng ban làm việc thiết kế theo không gian mở, bố trí hợp lý và liên kết mật thiết giữa các phòng ban trong công ty  tạo không gian ấm áp và thân thiện như một gia đình, gia tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban trong công ty. Đồng thời, văn phòng rộng rãi, được trang bị các tiện nghi cần thiết để tạo không gian lý tưởng cho đội ngũ nhân viên phát huy năng lực và đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty trong tương lai.

Văn phòng công ty của chúng tôi bao gồm:

Phòng họp quy mô và chuyên nghiệp:  là nơi trưng bày mẫu sản phẩm của công ty với không gian rộng rãi, thiết kế chuyên nghiệp, một nơi lý tưởng để tổ chức những cuộc họp và đưa ra những chính sách và chiến lược kinh doanh đột phá, mới mẻ và đầy hiệu quả mang lại thành công cho công ty.

Văn phòng hanopro

Các phòng ban chuyên môn đã được xây dựng dựa trên mô hình không gian mở với bố trí nội thất hợp lý và tận dụng hiệu quả diện tích tạo mối liên kết hài hòa và chặt chẽ giữa các phòng ban chuyên môn: Phòng Kinh Doanh, Phòng Kế Hoạch, Phòng Vận Chuyển( Logistics).  Mỗi nhân viên Hanopro Việt Nam sẽ cảm nhận được không chỉ có sự liên kết giữa phòng ban mà còn là sự hợp tác và liên kết nội tại mỗi phòng khi mỗi phòng ban đều dành vị trí trung tâm cho phòng lãnh đạo – góp phần quản lý hiệu quả và sẵn sàng đưa ra các tư vấn cần thiết tới từng nhân viên.

hình ảnh văn phòng

Phòng ăn: là nơi sinh hoạt chung ấm áp của mỗi nhân viên Hanopro sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thường nhật bên bàn ăn như những thành viên trong một gia đình, cùng tâm sự và trao đổi kinh nghiệm công việc.

hình ảnh văn phòng

Phòng kế toán: chủ ý tạo không gian hoàn toàn yên tĩnh để phục vụ tốt cho mỗi nhân viên tập trung làm việc hiệu quả và chính xác.

Với thiết kế như vậy, Hanopro Việt Nam trở thành nơi lý tưởng cho mọi nhân viên thỏa sức sang tạo và công hiến tài năng và nhiệt huyết đóng góp vào sự lớn mạnh của công ty trong tương lai.

Hanopro Media

Về chúng tôi khác:

Thống kê

575725

Đang trực tuyến: 10

Trong ngày: 463

Tổng cộng: 575725

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội


Tel : (024) 62 575 888
Email : sales5@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Showroom: Số 6 Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội


Nhà Máy II: Đ/c : Nghĩa Hiệp - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398
Email : vpnd@hanopro.com
Nhà Máy III: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002