Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

Bang dinh dien chong chay hanopro

Bang dinh dien chong chay hanopro

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Mô tả sản phẩm

Được sử dụng cho ngành điện vì vậy băng dính điện cần bảo đảm chất lượng để có được sự an toàn cho người dùng và trong quá trình sử dụng. Để có thể kiểm tra bang dinh dien chong chay có khả năng chống cháy an toàn hay không bạn có thể áp dụng cách dưới đây.

Đặc điểm của băng dính điện chống cháy

Bang dinh dien chong chay là một loại băng dính có khả năng các điện với môi trường xung quanh. Chúng  được dùng để cách điện và được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện sử dụng nhiều trong các nhà máy điện hay các công trình về điện, các đồ vật về điện.

Thường thì các loại băng dính điện đều được làm bằng chất liệu PVC (Polyvinyl clorua) và một số chất phụ gia khác. Cấu tạo cơ bản của các loại băng dính này như sau:

- Keo đặc chủng có thành phần bám dính chống nhiệt và cách điện.

- Màng film PVC nhiều màu tạo cho các sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng.

Các nhà sản xuất với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đã cho ra những sản phẩm không chỉ có khả năng bám dính chắc chắn mà có thể cách điện trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian lâu mà không bị nóng chảy hay bong keo.

Có khả năng chống mài mòn, có thể làm việc liên tục ở các môi trường độ ẩm cao, môi trường kiềm, môi trường axit, có một số loại có thể chống tia tử ngoại và có thể chống cháy. Đồng thời tất cả các bang dinh dien chong chay đều có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết trong cuộc sống hiện nay. Chúng sẽ rất khó bắt lửa và khi cháy thì rất chậm, khi cháy chúng có khả năng tự dập tắt và việc dập tắt lửa cũng dễ dàng hơn băng dính điện thông thường.

Thực hiện kiểm tra độ chống cháy của băng dính điện chống cháy

Dựa vào những đặc điểm như trên ta có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm một phần qua quan sát: Màng băng dính không bị phồng nhăn, có độ dai khi kéo, phần keo dễ bám dính khi kéo ra và dính chắc, keo không bị chảy,…

Để có thể kiểm tra khả năng chống cháy các bạn có thể dùng một cuộn băng dính điện thường và một cuộn băng dính điện chống cháy. Chuẩn bị thêm bật lửa, một thanh sắt hoặc nhôm, đồng,.. không có khả năng bốc cháy.

Tiến hành như sau: Cắt một đoạn băng dính của 2 cuộn và dính vào 2 đầu thanh sắt đã chuẩn bị, chỉ cuốn 1 đầu băng dính và để dài ra 1 đoạn. Sau đó dùng bật lửa đốt lần lượt 2 đoạn băng dính vừa được dán lên thanh sắt. Quan sát thấy đoạn băng dính điện chống cháy có khả năng bắt lửa chậm và chỉ cháy 1 đoạn đã tự dập tắt lửa mà không cần chúng ta phải tác động, khi lửa tắt hãy thử đốt thêm 2 – 3 lần và xem xét nếu thấy chúng cũng tự tắt thì đó chính là loại băng dính có khả năng chống cháy chất lượng tốt. sản phẩm khi bị đốt chỉ cháy trong vòng vài  giây co lại rồi tự dập tắt lửa nhanh chóng, kể cả khi đốt thêm những lần tiếp theo đều có hiện tượng tương tự. Còn với loại băng dính điện thông thường thì sẽ dễ dàng bắt lửa ngay khi được đốt và bùng cháy to, khó dập tắt hơn.

Qua bài viết này các bạn đã có thể tự kiểm tra các cuộn băng dính chống cháy được sử dụng trong gia đình mình có chất lượng tốt hay không. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi mua hàng để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

 

 

Tags: ,

Thống kê

2571

Đang trực tuyến: 18

Trong ngày: 1197

Tổng cộng: 2571

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel : (024) 62 575 888

Mobile: 097 363 0111
Email : sales@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Mobile: 098 100 6000

 

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398

Mobile: 09 67899 777
Email : vpnd2@hanopro.com
Nhà Máy II: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002