Hanopro (Việt Nam)

TỔNG QUAN CÔNG TY

Quy mô nhà máy

Văn phòng chính Hà Nội

Chi nhánh

Chứng chỉ đạt được

Quy mô nhân sự

Thời gian hoạt động

20.000m2 – Địa chỉ: Lô B4/ Khu công nghiệp Hapro – Gia Lâm – Hà Nội

TT14 – KĐT Nam Đô Complex. Số 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương

ISO 9001: 2008, ROHS, SA 8000

150-200 người

Hơn 20 năm

HANOPRO được thành lập từ năm 2002 (với tên gọi cũ là công ty dịch vụ Hapro và là thành viên của tập đoàn Hapro, mã số thuế là 0104079237), do Bộ Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp phép với dịch vụ cung cấp giải pháp đóng gói cho khách hàng.

Với thị trường trong nước, HANOPRO đang cung cấp sản phẩm đóng gói cho hơn 2000 khách hàng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như Samsung, Yamaha, Toto, Orion, Honda, Sumitomo, Hyundai, LG…

Với thị trường xuất khẩu, HANOPRO tự hào là đơn vị tiên phong, đầu tiên Việt Nam xuất khẩu băng dính, Màng PE đi các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hy Lạp, Singapore, Senagal, Pháp, Nigeria…

HANOPRO với hơn 20 năm hoạt động – Chúng tôi tự tin là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Băng dính, Bao bì nhựa, Túi PE, PP, HDPE, Màng chít PE Pallet, Thùng carton, Hạt chống ẩm.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu phát triển thành công. Góp phần kiến tạo nên môi trường sản xuất và kinh doanh nhiều năng động, nhiều cơ hội  phát triển.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhập khẩu dàn máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với phương châm: “Sự tin tưởng của quý khách hàng là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp”. Bên cạnh đó, Hanopro đã đạt được các chứng chỉ ISO 9001: 2008, tiêu chuẩn ROHS…

Với đội ngũ cán bộ hùng hậu, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 100 công nhân lành nghề, HANOPRO đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa và màng mỏng lớn nhất Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HANOPRO chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện.

Nằm trong khu vực có nhiều khu công nghiệp nhất nhì Miền Bắc, chúng tôi hiểu rằng cần làm gì đó để giúp các bạn cũng chính là giúp chúng tôi.

HANOPRO chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các nhà máy, công ty tại các khu công nghiệp bao gồm:

– Các loại băng dính

– Màng co PE

– Túi PE/LLDPE/HDPE

– Thùng Carton

– Jumpo Băng dính

– Thanh nẹp góc, thùng

– Dây đai & Hạt chống ẩm

– Sản phẩm khác

LIÊN HỆ

Trong nước

Xuất khẩu

kinhdoanh@hanopro.com – Mobile: 0981 006 000 (Ms Uyên)

export01@hanopro.com – Mobile: (+84) 984891328 (Mr John)

HANOPRO mang đến sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã, màu sắc, kích thước phong phú với giá thành cạnh tranh trên tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển đã trở thành nhà cung cấp cho nhiều khách hàng thuộc các khu công nghiệp: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương…

HANOPRO rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả các quý khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, tư vấn về bao bì để có được loại bao bì phù hợp nhất đối với sản phẩm của quý công ty.