Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

băng dính esd không để lại keo

Băng dính esd không để lại keo

Model:

Xuất xứ: hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Mô tả sản phẩm

Để hiểu được công dụng của băng dính esd không để lại keo của Hanopro, chúng ta cần hiểu được esd là gì và băng dính esd không để lại keo là gì.

Esd là gì? Thế nào là băng dính esd không để lại keo?

ESD là viêt tắt của từ Electrostatic discharge, được dịch ra có nghĩa là hiện tượng phóng/ xả tĩnh điện, hiện tượng này sẽ xảy ra khi chúng ta đưa hai vật có điện thế khác nhau đến gần hoặc chạm vào nhau,trong trường hợp mà vật tích tĩnh điện với năng lượng lớn sẽ phát ra tia lửa điện trong quá trình phóng/ xả tĩnh điện .

Vậy băng dính esd không để lại keo của Hanopro là một loại băng dính được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao, là một loại băng dính chống tĩnh điện sử dụng cho các ngành công nghiệp về điện các công ty sản xuất các linh kiện điện tử. Trong những năm gần đây Hanopro luôn là đối tác tin cậy để cung ứng băng dính esd không để lại keo cho các công ty sản xuất điện tử lớn có trụ ở sản xuất tại Việt Nam như sam sung, sony…

Vì sao nên sử dụng băng dính esd không để lại keo của Hanopro

-         Lý do đầu tiên bạn nên sử dụng băng dính esd không để lại keo của Hanopro là do công ty Hanopro là một công ty chuyên sản xuất cung ứng các loại băng dính băng keo, có lịch sử phát triển đến nay đã trên 15 năm. Vị thế, uy tín và chất lượng sản phẩm của Hanopro đã được kiểm định bởi các khách hàng khó tính nhất trên khắp thị trường trong nước và ngoài nước.

-         Hanopro là công ty có nhà máy sản xuất cũng như cơ sở vật chất hiện đại, hiện tại thì Hanopro có 2 nhà máy sản xuất trên địa bàn miền bắc và đang xây dựng một nhà máy mới trong khu vực miền nam.

-         Có trụ sở ở cả 2 miền là lý do bạn nên chọn Hanopro bởi Hanopro có thể cung cấp và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng tới khách hàng từ các cơ sở sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm luôn được Hanopro đề cao và chế độ bảo hành cũng vô cùng hợp lý.

-         Băng dính esd không để lại keo là sản phẩm do Hanopro trực tiếp sản xuất, tất cả sản phẩm khi xuất xưởng đều được đội ngũ nhân viên KSC kiểm tra kỹ chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Sản phẩm băng dính esd không để lại keo của Hanopro đáp ưng được yêu cầu của khách hàng khi lột sản phẩm băng dính không để lại phần keo dính trên bề mặt sản phẩm, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng bám dính của sản phẩm Hanopro không được đảm bảo, độ bám dính của sản phẩm vẫn ở mức độ cao.

Công ty Hanopro cam kết về chất lượng sản phẩm băng dính esd không để lại keo là sản phẩm chất lượng. Được kiểm tra qua nhiều công đoạn trước khi đến tay khách hàng.

Tags: ,

Thống kê

2526

Đang trực tuyến: 23

Trong ngày: 1194

Tổng cộng: 2526

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel : (024) 62 575 888

Mobile: 097 363 0111
Email : sales@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Mobile: 098 100 6000

 

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398

Mobile: 09 67899 777
Email : vpnd2@hanopro.com
Nhà Máy II: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002