Băng dính - băng keo giá rẻ,chất lượng cao tại Hanopro(VN)

ENG VIE

Video Hanapro

Băng dính điện chống cháy chất lượng

Băng dính điện chống cháy chất lượng

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Mô tả sản phẩm

Các loại dây điện được sử dụng lâu ngày có thể là nhỡ chẳng may bị đứt  hay bị hở thì lại phải mua dây mới để thay thế. Làm vậy, chúng ta tốn một khoản tiền nữa, nếu như là dây ngắn thì không vấn đề gì nhưng dây điện dài thì sẽ tốn chi phí khá nhiều. Để tiết kiệm thì các bạn có thể khắc phục nó bằng cách dùng băng dính điện điện chống cháy.

Băng dính điện có tác dụng như vỏ ngoài của dây điện

Băng dính điện chống cháy có những đặc điểm như sau: Có lớp keo dính là keo cao su tự nhiên giúp cho băng dính có độ bám dính tốt có khả năng bám chắc trong thời gian dài. Ngoài ra còn một số đặc tính như: Không bị bong keo khi sử dụng; Không bị bong vòng quấn khi quấn dậy điện hở; Thích nghi được với các điều kiện thời tiết; Chống ăn mòn, mài mòn cao; Kháng tia tử ngoại; Trơ với các chất hóa học; Chống chịu lửa và có khả năng chịu nhiệt cao; Có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt là chúng có khả năng chống cháy, bắt lửa rất chậm và có khả năng tự dập tắt lửa nên việc sử dụng nó thay thế cho vỏ ngoài của dây điện là một điều hợp lý nhất.

Cách nối dây điện bị đứt bằng băng dính điện chống cháy

Nếu chẳng may làm đứt dây điện như: Dây tủ lạnh, dây nồi cơm điện, dây ấm siêu tốc, dây sạc điện thoại, … thì không thể dùng được nữa, các bạn có thể nối lại dây điện bằng cách dùng dao hoặc kéo cắt chúng làm đôi, nếu đã đứt đôi thì giữ nguyên. Sau đó, dùng bật lửa hoặc dao để lột phần vỏ bên ngoài của hai đầu dây mà các bạn vừa cắt ta đến khi phần lõi đồng bên trong được lộ ra.

Tuỳ thuộc và mối nối mà ta bỏ lớp vỏ bên ngoài dài hay ngắn. Tiếp theo các bạn đấu các dây đồng vào với nhau theo đúng màu dây, rồi dùng băng dính điện chống cháy cuốn riêng từng mối nối một, vì nó có tính năng cách diện nên có thể thay thế lớp vỏ bên ngoài của dây sạc, không gây ra hiện tượng chập điện, cháy nổ rất an toàn cho người sử dụng.

Trường hợp đối với loại dây sạc điện thoại iphone có những con chip làm cho chỉ nhận thiết bị của Apple làm tăng khả năng hỏng của sạc. khi nó bị đứt thì các bạn

Thấy sau lớp vỏ bên ngoài là bộ vi mạch bên dưới lớp cao su mềm, nếu quan sát thấy một trong bốn dây bị tung ra khỏi mối hàn thì nó là do dây, cần đặc biệt lưu ý khi nối các dây bên trong là không để các dây chạm vào nhau.

Còn quan sát thấy các dây không bị đứt thì vấn đề còn lại nằm ở con chip, Lúc này thì việc sửa sẽ khá khó khăn, bạn cần phải có 1 đầu lightning để thay thế. Tiếp theo là hàn lại chính xác 4 đoạn dây theo thứ tự vào đầu lightning này, sau khi hàn xong bạn sử đụng băng dính điện chống cháy quấn lại để cố định dây và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

ảnh 3

chú thích: Nối lại dây sạc iphone bị đứt bằng băng dính điện chống cháy

Trên đây là cách nối dây điện bị đứt hay khắc phục dây điện bị hở bằng băng dính điện chống cháy một cách hiệu quả. Nếu không may dây điện trong nhà bị đứt thì các bạn có thể xử lí bằng cách này để tiết kiệm chi phí.

 

 

 

Tags: ,

Thống kê

314185

Đang trực tuyến: 10

Trong ngày: 1391

Tổng cộng: 314185

Thông tin liên hệ

Trụ sở  Hà Nội:

Trụ sở : 23 Vạn bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Tel : (024) 62 575 888

Mobile: 097 363 0111
Email : sales@hanopro.com
Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội:

VP : Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ - Khu Hồng Hà/Ngõ 109 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội Tel : (024) 62 575 333 Fax : (024) 62 575 999
Email : kinhdoanh@hanopro.com

Mobile: 098 100 6000

 

Chi nhánh Nam Định:

VP : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

Tel : 0350.3555.535 Fax: 0350.3857.398

Mobile: 09 67899 777
Email : vpnd2@hanopro.com
Nhà Máy II: Đ/c  : Đường D3, KCN Hoà Xá - Tp Nam Định

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 09 67899 777 - Hỗ Trợ 24/7

 

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0101310576 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31 tháng 10 năm 2002