Video: Máy móc sản xuất

Hanopro: sử dụng máy móc hiện đại trong sản xuất
Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng dính, màng pe, hạt chống ẩm… Công ty TNHH Hanopro là một trong những đơn vị đứng đầu và phát triển mạnh nhất ở lĩnh vực này.
Hanopro luôn tự hào là nhà sản xuất lớn, có thể tạo ra nhiều sản phẩm băng dính khác nhau, với những mẫu mã phong phú ứng vớ từng công dụng khác nhau. Nhưng chúng được sử dụng rộng rãi và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.
Để có được sự phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay, Hanopro đã trải qua một quá trình dài và đã có một hệ thống nhà máy ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Hiện tại Hanopro có 3 hệ thống nhà máy được đạt ở Nam định và Gia Lâm, Hà Nội.
Không chỉ có những hệ thống nhà máy phát triển, bên cạnh đó Hanopro cũng sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại trong sản xuất. Đối vớ việc sản xuất băng dính chúng tôi  có dàn tráng keo hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về, sau khi đã thành sản phẩm chúng tôi sẽ đưa vào máy cắt và máy phân cuộn để hoàn thành tất cả các công đoạn cho ra những sản phẩm tốt nhất đến với người sử dụng.

Ngoài sản xuất băng dính chúng tôi còn có máy móc phục vụ trong công việc sản xuất màng pe và hạt chống ẩm.
Với cở sở, hệ thống nhà máy rộng khắp, bên cạnh đó còn có hệ thống máy móc chuyên dụng sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng những máy móc, thiết bị hiện đại trong quy trình sản xuất các sản phẩm đóng gói như băng dính, thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn dán và cung cấp: hạt chống ẩm, phụ liệu may mặc, bảo hộ lao động… sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với những công nghệ tiên tiến Hanopro luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *