Băng dính chống ồn là gì? Tại sao nên sử dụng băng dính chống ồn

Băng dính chống ồn hay còn được biết đến với một tên gọi khác là băng dính im lặng. Đây là một trong những sản phẩm đột phá của Công ty Hanopro.

Tại sao nên sử dụng băng dính không gây tiếng ồn (băng dính im lặng)

Dòng sản phẩm OPP là một trong những sản phẩm thông dụng và phổ biến dùng để dán thùng. Cấu tạo bởi màng nhựa Bopp cùng lớp keo Acrylic. Khi lớp keo càng dày thì tiếng ồn phát ra từ băng dính trong quá trình sử dụng càng to. Điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu (ô nhiễm tiếng ồn). Chính vì nhu cầu cải tiến sản phẩm, nhằm giảm đi những tồn đọng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm OPP thông thường, và dòng sản phẩm OPP băng dính chống ồn đã được ra đời.

Băng dính chống ồn là gì?

Cấu tạo của cuộn băng dính chống ồn

Thoạt nhìn thì chúng ta không thể phân biệt được sự khác nhau giữa băng dính OPP thông thường, và băng dính opp không gây tiếng ồn. Chỉ khi sử dụng, người dùng mới thấy sự khác nhau và sự tuyệt vời của sản phẩm băng dính opp không tiếng ồn mang lại. Cùng với sự tìm hiểu và nghiên cứu của đội ngũ cán bộ kỹ thuật Công ty Hanopro về nguyên nhân gây ra tiếng ồn trong quá trình kéo dùng sản phẩm opp thông thường. Đã thay đổi loại keo thông dụng trong việc sản xuất jumbo OPP thông thường. Cùng với đó đã cải tiến máy móc kỹ thuật, với bộ máy khử tiếng ồn theo công nghệ tiên tiến trong sản xuất băng dính. Do đó, băng dính chống ồn vẫn được cấu tạo bởi 2 lớp chính: lớp keo + lớp màng.

Cấu tạo băng dính chống ồn

Ứng dụng và chất lượng của sản phẩm

Băng dính chống tiếng ồn do Công ty Hanopro sản xuất với độ dày mic phổ thông 0.05mm, khổ rộng băng dính theo yêu cầu của khách hàng, phổ thông các kích thước 48mm, 50mm, 70mm…. và tối đa tới 1260mm. Chiều dài băng dính thông dụng 90m, 100m, 150m, 500m… và tối đa tới 4000m.

Băng dính opp chống ồn chủ yếu được sử dụng trong các công ty sản đóng gói, nhằm hạn chế giảm thiểu tiếng ồn, giảm bớt áp lực tâm lý do tiếng ồn khi kéo cuộn băng dính sử dụng. Đem lại sức khỏe và sự vui vẻ cho người sử dụng trong quá trình đóng gói.

Độ bám dính của sản phẩm băng dính opp chống ồn và băng dính opp thông thường là tương đương nhau. Điều này đã đươc máy test độ bám dính tại nhà máy Hanopro kiểm định. Với mỗi lô hàng sản xuất, luôn có các bộ QC kiểm tra các thông số về mỹ quan, độ dày (mic), khổ rộng, chiều dài, độ bám dính đã đạt trong ngưỡng chuẩn của sản phẩm tương ứng,… trước khi được nhập kho. Do đó, sản phẩm tới tay khách hàng là những sản phẩm đã được kiểm tra kỹ, và đạt chất lượng được xuất xưởng.

Ứng dụng của băng dính chống ồn

Tiêu chí sản phẩm, liên hệ mua hàng

Công ty Hanopro được thành lập từ năm 2002, đã trải qua hơn 20 năm hoạt động, là nhà máy hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, tiêu biểu với dòng sản phẩm băng dính. Với khẩu hiệu của Công ty Hanopro: “Trung thực – Uy tín – Chính Xác – Tận tâm – Trách nhiệm”. Nên với Hanopro sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới. Điều này được thể hiện qua từng sản phẩm đạt chất lượng tới tay khách hàng.

Đến với sản phẩm băng dính opp chống ồn (băng dính im lặng), với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc và sống thoải mái hơn. Chúng tôi kêu gọi cộng đồng, sử dụng trải nghiệm sản phẩm băng dính chống ồn (băng dính im lặng). Đây không chỉ là một sự lựa chọn tốt cho quá trình sử dụng sản phẩm trong đóng gói. Mà còn là một cách để cộng đồng chung tay giảm thiểu tiếng ồn trong cuộc sống.

Tuy với những tính năng vượt trội nêu trên, nhưng sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Công ty Hanopro nên giá cả rất hợp lý. Bạn hãy đến với Hanopro để được giới thiệu và tư vấn một cách tốt nhất.

Tiêu chí của Hanopro

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

Liên hệ : Ms. Hồng 0987598965

Email: kehoach01_bn@hanopro.com

VPHN:            TT14 – 609 Trương Định – Hoàng Mai – TP.Hà nội

Nhà máy I :    Lô B4 – KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà máy II:    Đường D3 – KCN Hòa Xá –  TP. Nam Định

Nhà máy III:  28 Nguyễn Giản Thanh –  Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh – Bắc Ninh

Nhà máy IV: 991A Tôn Đức Thắng – P. Sở Dầu – Q. Ngô Quyền –  TP.Hải Phòng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *