Băng Dính Xốp Xanh Đen Là Gì? Cấu Tạo Và Ứng Dụng

Băng Dính 2 Mặt Xốp Xanh Đen Là Gì?

Băng dính 2 mặt xốp xanh đen là một loại băng dính có mặt dính cả hai mặt và được làm từ chất liệu xốp màu xanh đen. Thường được sử dụng để gắn các vật liệu nhẹ như giấy, nhựa, hoặc vải mà không làm hỏng bề mặt. Băng dính này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong gia đình, văn phòng, hoặc các công việc sửa chữa.

Băng Dính 2 Mặt Xốp Xanh Đen Là Gì?

Ứng Dụng Của Băng Dính 2 Mặt Xốp Xanh Đen Như Thế Nào?

Băng dính 2 mặt xốp xanh đen có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, từ việc gia công đến sử dụng trong hộ gia đình và văn phòng.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của băng dính 2 mặt xốp xanh đen :

Gắn Kết Vật Liệu Trang Trí: Sử dụng để gắn kết tranh ảnh, poster, hoặc các vật liệu trang trí khác trên tường mà không làm hỏng bề mặt.

Sửa Chữa Gia Đình: Sử dụng để vá các vật liệu như giấy, nhựa, gỗ, hoặc vải trong các dự án sửa chữa nhỏ như vá ống nước nhỏ hoặc sửa chữa các vật liệu hỏng.

Gắn Kết Trong Văn Phòng: Dùng để gắn kết tài liệu, bảng thông báo, hoặc các vật liệu văn phòng khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trang Trí và Nghệ Thuật Thủ Công: Sử dụng trong các dự án thủ công như làm scrapbook, tạo thiệp, hoặc làm đồ trang trí để tạo ra các sản phẩm sáng tạo.

 

Ứng Dụng Của Băng Dính 2 Mặt Xốp

Đóng Gói và Bảo Quản: Sử dụng để đóng gói các gói hàng nhỏ, bảo quản các đồ chơi, đồ dùng nhỏ hoặc các vật dụng cá nhân trong hộ gia đình.

Trong Công Việc Điện Tử: Đôi khi được sử dụng để gắn kết các linh kiện điện tử nhỏ, nhưng cần cẩn thận với nhiệt độ và điều kiện môi trường.

Trong Ngành Nghề Sản Xuất và Gia Công: Băng dính 2 mặt xốp xanh đen có thể được sử dụng để gắn kết các linh kiện nhỏ trong quy trình sản xuất hoặc gia công.

Trong Nghệ Thuật Sáng Tạo: Có thể được sử dụng trong các dự án nghệ thuật đặc biệt, như tạo ra các mô hình hoặc cấu trúc nhỏ trong các dự án sáng tạo.

Những ứng dụng này chỉ là một phần nhỏ của những cách mà băng dính 2 mặt xốp xanh đen có thể được sử dụng, và nó tiếp tục được khám phá và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vậy Cần Mua Băng Dính 2 Mặt Xốp Xanh Đen Ở Đâu Để Được Giá Tốt?

Mời bạn đọc liên hệ ngay cho công ty Hanopro của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá.

Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển, hệ thống nhà máy, máy móc hiện đại, tay nghề công nhân kỹ thuật cao, công ty  Hanopro ( Việt Nam) chúng tôi luôn tạo niềm tin cho các Khách hàng , với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm hàng đầu, chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Mua băng dính xốp 2 mặt ở đâu

Công ty chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao tay nghề, cập nhật liên tục các sản phẩm mới, nhiều mặt hàng hơn nữa và hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự hài lòng hơn nữa.

Ngoài Ra ,Công Ty Hanopro Của Chúng Tôi Còn Sản Xuất Thêm Rất Nhiều Các Sản Phẩm Khác Như:

+ Băng dính kapton chịu nhiệt, băng dính giấy kraft

+ Màng cuốn pe, hạt chống ẩm, bột chống ẩm,…

+ Băng dính chống thấm, băng dính chịu nhiệt, băng dính dán tủ lạnh,

+ Băng dính đồng, băng dính giấy

+ Băng dính chống ồn, băng dính xuất khẩu, băng dính con gấu, dao cắt nonos…

Hanopro  Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thùng carton, tem nhãn, hạt chống ẩm, màng PE giá cả tốt nhất.               

Liên hệ :            Ms.Huệ : 0963.961.000

Email :              sales7@hanopro.com

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

VPHN     : Số TT14, 609 Trương Định, đường bờ sông Sét, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel :                 (024). 62 575 888              Fax: (024). 62 575 999

Tel :                 (0350). 3555.535             Fax: (0350). 3857.398

Nhà máy I: Lô B4 – KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà máy II: KCN Quế Võ, Bắc Ninh.

Nhà máy III: 991A Đường Tôn Đức Thắng – Phường Sở Dầu – Q.Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển, hệ thống nhà máy, máy móc hiện đại, tay nghề công nhân kỹ thuật cao, công ty  Hanopro ( Việt Nam) chúng tôi luôn tạo niềm tin cho các Khách hàng , với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm hàng đầu, chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *