Công ty Hanopro tổ chức du lịch dã ngoại tại Bái Đính – Tràng An

Để thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội học hỏi và giao lưu giữa các nhân viên, đồng thời tạo ra không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 2704/2015 vừa qua

Chuyến dã ngoại là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống cũng như để Ban giám đốc có thể hiểu những tâm tư tình cảm, lắng nghe nguyện vọng của nhân viên.

Tập thể Cán bộ - nhân viên Hanopro
Tập thể Cán bộ – nhân viên Hanopro

Địa điểm đến của Đoàn là khu thắng cảnh Tràng An – Bái Đính. Vừa bước xuống xe, đoàn không khỏi ngạc nhiên vì cảnh đẹp nơi đất phật đã làm say lòng người bởi không gian yên tĩnh, phong cảnh nên thơ, tất cả tạo nên sự luyến tiếc của Đoàn khi ra về.

Nơi tâm linh cửa phật
Nơi tâm linh cửa phật

Buổi dã ngoại có thể được coi là thành công ngoài mong đợi, tất cả các thành viên công ty Hanopro (VN) đều rất vui khi có được nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau hơn và đặc biệt là được tiếp thêm nhiều sinh lực để hướng tới thành công.

Xem thêm những hình ảnh từ buỗi dã ngoại :

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *