Đơn hàng xuất khẩu Hàn được kiểm duyệt chặt chẽ giữa cơn bão dịch Covid-19

Tháng 3 năm 2020 là thời điểm nhạy cảm về dịch bệnh khi số người nhiễm đã vượt qua tầm kiểm soát của con người. Các biện pháp phòng ngừa hạn chế sự lây nhiễm không chỉ thuộc trách nhiệm của các cấp cao mà còn ở từng người, không chỉ ở một nước mà toàn thế giới khi đối mặt với cơn khủng hoảng. Các đơn vị sản xuất, kinh doanh lớn nhỏ từ đó tự ý thức đào tạo đội ngũ công nhân viên về vệ sinh an toàn phòng lây nhiễm từ văn phòng cho đến tổ sản xuất.

 

Như đã hẹn, công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) vẫn cố gắng theo các đơn hàng xuất khẩu, đặc biệt là hàng xuất với số lượng lớn đi Hàn Quốc vào tháng 3 này tránh những thất thoát trong quy trình mua bán. Đơn hàng lần đi Hàn này là băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger, vốn là sản phẩm thế mạnh của công ty trực tiếp sản xuất bởi chất lượng cũng như quy trình sản xuất đã được công nhận.

Dây chuyền sản xuất băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger
Dây chuyền sản xuất băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho đôi bên, công tác phòng chống dịch của ban lãnh đạo được tuyên truyền từ công nhân viên bắt đầu với vệ sinh chân tay khi vào làm việc, đến hàng được xuất đi phải được hun trùng đúng quy cách. Vì vậy, các đối tác nước ngoài rất yên tâm khi nhận sản phẩm .

Xe nâng hàng cho container chuẩn bị xuất khẩu
Xe nâng hàng cho container chuẩn bị xuất khẩu
Băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger
Băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger

Hanopro nói riêng và Việt Nam nói chung ý thức được sự ảnh hưởng của dịch bệnh là rất lớn. Điều đó đã được nhiều nước trên thế giới khen ngợi. Với mong muốn hạn chế những hậu quả do dịch bệnh cũng như đảm bảo hệ thống hoạt động trong bộ máy công ty được ổn định, Hanopro luôn giữ vững tinh thần chiến đấu với dịch bệnh và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Hanopro là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu băng dính sang thị trường phát triển và rất cạnh tranh cũng như đòi hỏi quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm khắt khe như Hàn Quốc và Nhật Bản. Do vậy quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng cung cấp cũng như vận chuyển đơn hàng của quý khách đúng thời hạn.

 

Hiện tại, Hanopro có 3 nhà máy sản xuất băng dính tại phía Bắc và đang mở 1 nhà máy tại tp Hồ Chí Minh.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *