Hanopro xuất khẩu 55.200 sản phẩm cho Hàn Quốc

Với hơn 15 năm phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm đóng gói, Hanopro đang dần khẳng định vị thế của mình cả trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô, liên tục xây dựng thêm nhà xưởng và đầu tư máy móc nhớ vậy tên tuổi của Hanopro không chỉ dừng ở trong nước mà đã vươn ra môt số nước như Mỹ, Hàn… Trong những năm gần đây Hanopro dành được sự tin tưởng và đã liên tục xuất khẩu băng dính cho các đối tác trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hy Lạp, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngày 02/12/2017, chúng tôi lại tiếp tục xuất khẩu 55.200 sản phẩm bao gồm băng dính opp các loại và màng pe . Thị trường Hàn Quốc từ trước đến giờ luôn được đánh giá là một thị trường khó tính vì thế chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cẩu cao cả về kĩ thuật và chất lượng. Có thể thấy việc xuất hàng sang thị trường Hàn Quốc vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho Hanopro phát triển.

Là đơn vị xuất khẩu băng dính hàng đầu, quy trình từ nhà máy đến tay người dùng luôn được Hanopro kiểm soát một cách nghiêm ngặt, kỹ càng từng bước bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm. Hanopro luôn cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Bắt đầu ngay từ khâu sản xuất, sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền hiện đại để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Với những đơn hàng lớn và khách hàng từ các thị trường nước ngoài chúng tôi luôn phải lên kế hoạch sản xuất khi tiết và phải theo sát, luôn đảm bảo xong trước thời hạn để có thể kịp thời giải quyết nếu có phát sinh.

Các sản phẩm được sản xuất một cách cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu để đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sau khi sản xuất xong, hàng hóa sẽ được đóng thùng và được quấn màng pe để chống bụi chống ẩm, hạn chế tác hại do va đập trong khi vận chuyển.

Quá trình xếp hàng cũng luôn được giám sát chặt chẽ để tránh những sai sót không đáng có.

Cuối cùng đội ngũ QC sẽ mở bất kỳ  thùng hàng nào đấy để kiểm tra sản phẩm bên trong, sau đó sẽ là kiểm tra số lượng thật chính xác.

Sau khi được kiểm tra chất lượng bất kỳ và đóng gói hoàn tất, hàng được tập kết và cẩu lên thùng. Từ đây toàn bộ hàng sẽ được vận chuyển ra cảng và lên đường tới Hàn Quốc.

Đối với những đơn hàng xuất khẩu Hàn Quốc hay sang bất cứ thị trường nước ngoài nào, Hanopro luôn luôn chú ý trong từng bước nhỏ nhất dù là cắt mác băng dính. Chúng tôi luôn cố gắng nhất có thể để khi sản phẩm đến tay khách hàng luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Sau đó chúng tôi tiếp tục theo dõi lộ trình và thông báo cho khách hàng nếu có thay đổi ngày đến. Đồng thời chúng tôi gửi những tài liệu liên quan để khách hàng làm việc với hải quan để nhận hàng.

Các sản phẩm băng dính FET, băng dính điện, băng dính thủy tinh, băng dính chịu nhiệt, băng dính nhôm, màng pe, màng chit,… là các sản phẩm chủ lực luôn được khách hàng quốc tế tin tưởng thường xuyên đặt hàng sản xuất.

Trên là quá trình Hanopro mang sản phẩm của mình đến tay khách hàng quốc tế. Sự tin nhiệm của khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế sẽ là động lực to lớn thúc đẩy Hanopro tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *