Hanopro xuất khẩu băng dính đi Australia tháng 5

Hanopro khẳng định sức mạnh khi xuất khẩu băng dính sang Australia

Hanopro không ngừng vươn xa, không ngừng phát triển. Bên cạnh việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, chúng tôi còn luôn hướng ra các thị trường trên Thế giới.

Không ngừng phát triển dù giữa tâm bão dịch bệnh

 

 

 

Trong những tháng đầu năm, mặc dù Covid-19 hoành hành nhưng Hanopro vẫn không ngừng phát triển. Các chuyến hàng xuất khẩu đi các nước lien tục được xuất đi:

  • Xuất khẩu băng dính opp và màng pe đi Hàn Quốc
  • Xuất khẩu màng pe đi Nhật Bản
  • Xuất khẩu màng pe đi Hàn Quốc
  • Xuất khẩu băng dính opp 40f đi Hàn Quốc

Có thể thấy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực vươn lên. Một lần nữa Hanopro lại tiếp tục đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng Quốc tế.

Hanopro khẳng định sức mạnh

Australia là nền kinh tế lớn top 10 thế giới với Thu nhập bình quân đầu người thuộc Top 5.

Điều kiện để xuất khẩu được sang thị trường Australia là phải có 1 trong những tiêu chuẩn bắt buộc là đạt chứng chỉ SA8000 ( Chứng chỉ về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và chứng chỉ ISO 9000:2008

 

 

Cần lưu ý rằng, trên thế giới chỉ hơn 3000 Doanh nghiệp đạt được chứng chỉ SA8000; Ngoài chi phí đắt đỏ ( > $USD 15,000), thì những điều kiện và chi phí duy trì SA 8000 hàng Quý là vô cùng lớn;

Hanopro vô cùng tự hào là 1/3000 doanh nghiệp đạt được chứng chỉ này, có thể thấy các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt như thế nào mới có thể vượt qua các khâu kiểm định của nước sở tại.

 

 

Khách hàng lần này của Hanopro là 1 trong 2 nhà phân phối băng dính lớn nhất tại Châu Úc. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng, uy tín mà Hanopro đã gây dựng 20 năm phát triển.

Đơn hàng xuất khẩu đi Australia là sản phẩm băng dính opp, với nhiều loại kích thước khác nhau, vì đây là một hợp đồng lớn nên Hanopro đã chủ động từ nguồn nguyên liêu, giám sát quá trình sản xuất để có được sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

 

Vì là xuất khẩu đi đến một nơi xa xôi, thời gian di chuyển dài ngày nên việc đóng gói, bảo quản sản phẩm rất được chúng tôi quan tâm. Tiêu chuẩn hàng hoá và đóng gói của khách hàng Úc cũng rất đặc biệt và khắt khe; Hanopro phải mua riêng hệ thống đóng gói và dán tem nhãn; cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất. Vì Hanopro luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu

 

Hanopro luôn là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp

 

 

 

Rất cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng ; mong tiếp tục được phục vụ quý khách.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *