Khám phá băng dính PET – sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Công ty HANOPRO (VIỆT NAM)

Băng dính PET là sản phầm gì?

Băng dính Pet Mylar còn được biết tới với các tên gọi khác như: băng keo quấn biến áp, băng keo AC Adapter một mặt, băng dính Polyester Mara. Băng dính được làm từ màng Polyester (phim pet), và keo dính Acrylic.

Cấu tạo băng dính PET

Thông số, đặc điểm về sản phẩm băng dính PET

Với tính năng loại bỏ sạch sẽ mà không để lại keo dính trên bề mặt sản phẩm, khả năng nắm giữ tốt, khă năng chịu nhiệt độ cao (130 độ), khả năng chịu áp suất, khả năng các nhiệt tốt, kháng hóa chất,… Băng dính PET Mylar được sử dụng chủ yếu trong các ngành chế tạo máy biến áp, motors, tụ điện, sản xuất Pin lithium. Để cố định và cách điện dây đồng, bọc Pin lithium, bảo vệ bảng mạnh. Băng dính pet mylar sử dụng trong ngành công nghiệp sơn tĩnh điện, mạ và anod hóa che các khu vực không cần mạ.

Băng dính pet đa dạng màu sắc

Sản phẩm băng dính Pet mylar đang được sản xuất trực tiếp từ Công ty Hanopro. Nên rất đa dạng các thông số kỹ thuật cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí sản xuất.

Độ dày màng (Thickness): 0.05mm, 0.06mm, 0.12mm . . .

Khổ rộng (width): 3mm, 5mm, 10mm, …- 1270mm

Điện trở:Loại 0.06mm : 5.5KVac

Loại 0.12mm: 6.4KVac

Các màu sắc sản phẩm đa dạng: Vàng, xanh dương, đỏ, đen trắng, trong suốt ….

Ứng dụng của băng dính PET

Ứng dụng của băng dính PET

Chịu nhiệt độ và cách điện: Băng dính PET Mylar thường chịu được nhiệt độ cao và có khả năng cách điện tốt, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu chịu nhiệt độ cao hoặc cách điện tốt.

Độ dẫn điện thấp: Mylar có khả năng cách điện tốt và thường có độ dẫn điện thấp, giúp ngăn chặn dòng điện đi qua.

Ứng dụng điện tử: Băng dính PET Mylar thường được sử dụng trong sản xuất linh kiện điện tử như cuộn cảm, capacitor, và các ứng dụng khác trong ngành công nghiệp điện tử.

Bảo vệ và đóng gói: Nó cũng được sử dụng để bảo vệ và đóng gói sản phẩm trong các ứng dụng như gói đồ điện tử, đồ chơi, và các sản phẩm khác.

Chống ẩm: Bạn cũng có thể thấy băng dính PET Mylar được sử dụng để chống ẩm và bảo vệ các sản phẩm như thực phẩm và dược phẩm.

Băng dính PET mylar – sản phẩm sản xuất bởi Công ty Hanopro

Tiêu chí bán hàng và giá thành sản phẩm

Với khẩu hiệu của Công ty Hanopro: “Trung thực – Uy tín – Chính Xác – Tận tâm – Trách nhiệm”. Nên với Hanopro sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí mà Chúng tôi hướng tới. Điều này được thể hiện qua từng sản phẩm đạt chất lượng tới tay khách hàng. Với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp, hướng khách hàng tới sản phẩm đúng và giá thành hợp lý nhất.

Được sản xuất trực tiếp từ Công ty Hanopro, khách hàng không những được tự chọn lựa khổ cắt theo nhu cầu sử dụng. Mà được hưởng giá thành sản phẩm tốt nhất. Ngay bây giờ bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm băng dính Pet mylar, hãy ấn gọi ngay cho Chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác như: Các loại băng dính, màng co PE hạt chống ẩm, Túi PE/LLDPE/HDPE, Thanh nẹp góc, ống lõi giấy

Nhà máy HANOPRO (VIỆT NAM)

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

Liên hệ : Ms. Hồng 0987598965

Email: kehoach01_bn@hanopro.com

VPHN:            TT14 – 609 Trương Định – Hoàng Mai – TP.Hà nội

Nhà máy I :    Lô B4 – KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà máy II:    Đường D3 – KCN Hòa Xá –  TP. Nam Định

Nhà máy III:  28 Nguyễn Giản Thanh –  Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh – Bắc Ninh

Nhà máy IV: 991A Tôn Đức Thắng – P. Sở Dầu – Q. Ngô Quyền –  TP.Hải Phòng

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *