Khám phá gian hàng Hanopro tại triển lãm Vietbuild

Vietbuild là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Buổi triển lãm được diễn ra trong 5 ngày từ mùng 4 đến mùng 8 tháng 9 năm 2019. 
Buổi triển lãm được diễn ra trong 5 ngày từ mùng 4 đến mùng 8 tháng 9 năm 2019.
Chủ đề của Vietbuild tập trung vào các sản phẩm liên quan đến công trình xây dựng, bất động sản. Vì vậy, Hanopro cũng đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm hỗ trợ xây dựng, hoặc công nghệ cao như băng dính 4AU, băng dính chống trơn trượt, và 1 số sản phẩm cao cấp khác.
Gian hàng Hanopro tại triển lãm VIetbuild
Gian hàng Hanopro tại triển lãm VIetbuild
Công ty tận dụng triệt để không gian gian hàng để mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng tham quan và đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiện, quý khách hàng sẽ luôn được chào đón, giới thiệu cũng như được chăm sóc nhu cầu đóng gói hoặc thương mại bằng các sản phẩm cao cấp của công ty Hanopro.

Hanopro tiên phong là một trong những nhà sản xuất băng dính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam và phát huy mạnh mẽ khả năng của mình trên khắp các châu lục thông qua các sản phẩm có tính ứng dụng cao và thiết kế nhỏ gọn với giá cả hợp lý.

Một số hình ảnh sản phẩm tại gian hàng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *