Kiểm tra khả năng chống cháy của băng dính điện Sumo

Các tai nạn có nguyên nhân từ điện như cháy nổ, chập điện.. thường xuyên sảy ra và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng cũng như tài sản của mọi người. Lý do bắt nguồn từ những mối nối điện không được bọc 1 cách an toàn. Chính vì thực tế này mà công ty TNHH Hanopro sản xuất ra một loại băng dính điện có khả năng chống cháy cao. Để chứng minh điều này,  chúng tôi đã có một đoạn video ngắn giúp các bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm, khả năng chống cháy cao của loại băng dính điện Sumo.

Như các bạn đã thấy trong video chúng tôi đã làm thí nghiệm nhỏ nhằm chứng minh độ chống cháy cao của loại băng dính điện Sumo với một loại băng dính điện đang được bán tràn lan trên thị trường.

Loại băng điện Sumo của công ty Hanopro được bọc một cách chỉnh chu để tránh trường hợp lồi keo , bị chảy keo trong qua trình sử dụng  và có in logo của công ty. Ngược lại loại băng dính điện đang được bán tràn lan trên thị trường được đóng gói rất sơ sài.

Băng dính điện Sumo của Hanopro được đóng gói cẩn thận để tránh lồi keo và chảy keo trong quá trình sử dụng
Băng dính điện Sumo của Hanopro được đóng gói cẩn thận để tránh lồi keo và chảy keo trong quá trình sử dụng

Sau khi nhân viên của công ty thực hiện quá trình đốt để xem sản phẩm nào có khả năng chống cháy tốt hơn. Khi theo dõi các bạn cũng thấy băng dính điện bán tràn lan trên thị trường không nhãn mác đã bốc cháy, ngọn lửa cháy rất cao và không thể dập tắt. Còn ngược lại đối với loại băng dính điện sumo của công ty Hanopro thì khi trâm lửa vào băng dính bốc cháy, nhưng khi bỏ ra thì ngọn lửa đang bùng cháy tự động bị dập tắt.

Băng dính thường bốc cháy dữ dội khi châm lửa
Băng dính thường bốc cháy dữ dội khi châm lửa

Chỉ với một thí nghiệm nhỏ các bạn đã thấy rõ khả năng chống cháy rất tốt của loại băng dính điện sumo so với những loại băng dính khác đang bán tràn lan trên thị trường.

Nếu muốn mua sản phẩm Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại website: hanopro.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại  09 67899 777

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *