Màng PE có chống thấm không? Và những công dụng bạn chưa biết đến

Màng Polyethylene (hay còn gọi là màng PE hoặc màng cuốn, màng chít) là một loại nhựa tổng hợp thuộc họ polyolefin và có tính linh hoạt và đa dạng cao. Được sản xuất từ ethylene, PE là một trong những loại nhựa phổ biến nhất trên thế giới và có nhiều ứng dụng khác nhau dựa trên các biến thể và đặc tính kỹ thuật khác nhau.

Công dụng của Màng PE:

Đóng Gói và Bảo Quản Thực Phẩm: Màng PE thường được sử dụng để đóng gói thực phẩm, bảo vệ chúng khỏi sự tiếp xúc với không khí và vi khuẩn. Nó có khả năng bảo quản thực phẩm tốt và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Bao Bì Công Nghiệp: Màng PE thường được sử dụng trong bao bì sản phẩm công nghiệp. Dùng để cuốn pallet, thùng carton không bị hỏng, xô dịch, trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Công dụng của màng PE

Nó có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực và chống thấm nước, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt cho việc đóng gói sản phẩm công nghiệp như hóa chất, phân bón, và nhiều sản phẩm khác.

Đóng Gói Dược Phẩm: Màng PE cũng được sử dụng trong ngành dược phẩm để đóng gói và bảo quản các sản phẩm y tế và dược phẩm.

Bao Bì Hàng Tiêu Dùng: Nó cũng thường được sử dụng trong việc sản xuất túi ni lông, túi đựng thức ăn, túi đựng đồ điện tử và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác.

Nông Nghiệp và Chăn Nuôi: Màng PE cũng có ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi, chẳng hạn như lớp phủ cho mặt đất hoặc vật liệu bao bọc cho thức ăn chăn nuôi, cuốn ghép nối cây, ….

Ứng Dụng Xây Dựng: Màng PE có thể được sử dụng trong xây dựng như làm màng chống thấm nước dưới nền móng,bọc gạch, bọc cuốn các nguyên vật liệu, tránh ngấm nước, bảo vệ khỏi nước và ẩm.

Ứng Dụng Trong Công Nghiệp Hóa Chất: Màng PE có khả năng chống hóa chất nên thường được sử dụng trong việc lưu trữ và vận chuyển các hóa chất độc hại.

Khả năng chống chịu tốt

Màng PE đa dạng về đặc tính và kích thước, từ màng mỏng và dẻo đến màng dày và cứng. Sự linh hoạt này làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày và trong nhiều ngành công nghiệp.

Màng PE có chống thấm không

Màng PE  thường không thấm nước, vì nó được cấu tạo từ một loại nhựa tổng hợp không hoà tan trong nước và có tính chất chống thấm nước tốt. Do đó, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến chứa hoặc bao gói nước, dầu, hóa chất, thực phẩm, và nhiều ứng dụng khác đòi hỏi tính chất chống thấm nước.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lưu ý rằng có sự khác biệt giữa các loại màng PE dựa trên đặc tính kỹ thuật và cách chúng được sản xuất. Có thể có các biến thể của màng PE có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về tính chất thấm nước, nhưng nói chung, Polyethylene được biết đến là một loại nhựa có khả năng chống thấm nước tốt.

Màng pe được sản xuất với nhiều thông số, độ dày, trọng lượng khác nhau. Phổ thông như hàng 2.4kg, 5kg dùng để cuốn tay, 14kg, 30kg dùng để cuốn máy, tương đương với nhiều độ dày khác nhau.

Hanopro xuất khẩu đi nhiều nước

Hanopro chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của các khách hàng. Với quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề, Hanopro đã xuất khẩu màng pe đi rất nhiều các nước khác nhau như : Hy Lạp, Pháp, Hà Lan, Úc,….

Ngoài ra ,Côngty Hanopro của chúng tôi còn sản xuất thêm rất nhiều các sản phẩm khác như:

+ Băng dính kapton chịu nhiệt, băng dính giấy kraf

+Băng dính 2 mặt siêu dính nonos, băng dính điện

+ Băng dính 4au 168, nilon che phủ sơn.

+ Màng cuốn pe, hạt chống ẩm,…

+ Băng dính chống thấm, băng dính chịu nhiệt

+ Băng dính đồng, băng dính giấy

+ Băng dính chống ồn, băng dính xuất khẩu,…

Hanopro  Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thùng carton, tem nhãn, hạt chống ẩm, màng PE giá cả tốt nhất.               

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ :            Ms.Huệ : 0963.961.000

Email :              sales7@hanopro.com

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

VPHN     : Số TT14, 609 Trương Định, đường bờ sông Sét, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel :                 (024). 62 575 888              Fax: (024). 62 575 999

Tel :                 (0350). 3555.535             Fax: (0350). 3857.398

Nhà máy I: Lô B4 – KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà máy II: KCN Quế Võ, Bắc Ninh.

Nhà máy III: 991A Đường Tôn Đức Thắng – Phường Sở Dầu – Q.Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *