Thông tin chi tiết về thông số dây đai PET khách hàng nên biết

Thông số dây đai PET là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn mua dây đai để sử dụng. Qua các thông số đó, khách hàng dễ dàng nắm được đặc điểm, thế mạnh nổi bật của loại dây đai này. Qua đó có thể lựa chọn và mua được loại dây đai phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Hãy cùng Hanopro khám phá chi tiết hơn về thông số trên dây đai PET qua bài viết sau đây nhé.

Dây đai nhựa pet là gì?

Dây đai nhựa pet là một loại dây đai được sản xuất bằng nhựa, dây đai nhựa pet được dùng trong các ngành đóng gói, trong công nghiệp vận chuyển hàng hóa.

So với các loại dây đai nhựa pp, dây đai thép khác, thì dây đai nhựa pp có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Dây đai PET có đặc tính chống trầy xước, chống oxy hóa cho các sản phẩm, vật dụng mà bạn đóng gói. Đặc biệt là dây đai nhựa pet có thể chống rung động trong suốt quá trình vận chuyển các sản phẩm, vật phẩm.

Dây đai nhựa pet

Đặc tính của dây đai nhựa pet:

 • Tính năng thân thiện với môi trường: Các loại dây đai nhựa PET có khả năng tái chế cao, nên sau khi sử dụng vẫn có thể được tái chế để sử dụng cho mục đích khác trong đời sống.
 • Tính an toàn của dây đai nhựa pet: Dây đai PET dễ sử dụng, kết cấu dây có độ dẻo và mềm vừa phải. Nên trong quá trình sử dụng cần căng dây để buộc hàng hoá cũng không lo dây đứt, gãy khiến người dùng bị thương.
 • Khi dây đai nhựa pet tiếp xúc với các điều kiện bên ngoài: dây đai nhựa pet có khả năng chịu nhiệt rất cao, tính hóa học cao, đặc biệt không bị rỉ khi có thành phần, tác nhân gây ẩm.
 • Khả năng chịu khi va chạm: dây đai nhựa pet khi va chạm với độ chịu, chống chọi mạnh.
 • Dễ gấp nếp.
 • Khả năng duy trì sức kéo mạnh.
 • Dây đai nhựa PET có tính dẻo nên khi buộc hàng hoá sẽ siết chặt, không lo bị đứt gãy hoặc buộc hàng bị lỏng, dễ rơi rớt.

Các thông số dây đai pet bạn cần biết

Cần nắm rõ thông số để chọn loại dây đai nhựa pet phù hợp cho mục đích của bạn.

Công dụng nổi bật dây đai pet

 • Chúng ta cũng đã biết dây đai nhựa pet được ứng dụng trong rất nhiều mặt của đời sống, trong nhiều ngành nghề, phạm vi sử dụng đa dạng và phong phú. Có thể dùng trong đóng gói các thùng hàng, sắt, thép, kẽm, nhôm. Một số công dụng nổi bật của dây đai nhựa pet:
 • Dây nhựa PET được dùng để đóng gói hàng hoá, vận chuyển hàng hoá đi xa. Dây PET dùng được cho nhiều loại hàng khác nhau như gốm sứ, hàng dễ vỡ và cả các nguyên vật liệu trong xây dựng công trình.
 • Vận chuyển các sản phẩm làm từ gỗ cũng là một phương án rất tốt mà bạn có thể sử dụng dây đai nhựa pet.
 • Các sản phẩm từ xơ sợi, ống thép, đồng, kẽm, nhôm, sắt, các sản phẩm từ kim loại đều có thể sử dụng dây đai nhựa pet để cố định.
 • Bảo đảm sự an toàn của hàng hóa là một trong những công dụng nổi bật nhất của dây đai nhựa pet, phù hợp vận chuyển đường sắt, đường biển.
Dây đai nhựa pet ứng dụng trong nhiều công việc

Địa điểm mua dây đai pet chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dây đai nhựa pet tuy nhiên bạn cần phải biết nơi uy tín, chất lượng để mua. Vì khi sử dụng dây đai cố định pet ta thường dùng vào những việc quan trọng, giá thành của các vật dụng lớn, nên bạn cần hết sức cẩn trọng khi mua. Hanopro là một nơi bán các loại dây đai pet nhựa uy tín, chất lượng. Đây là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm từ dây đai, nên bạn hoàn toàn tin tưởng và mua các sản phẩm ở đây.

Kết luận

Dây đai pet nhựa đã chứng minh cho chúng ta thấy nó có rất nhiều công dụng trong việc vận chuyển các loại đồ dùng gia dụng, sắt, thép, nhôm, gỗ, giấy. Giúp khách hàng vận chuyển hàng hoá dễ dàng, thuận tiện hơn. Hãy đến với Hanopro để mua các sản phẩm dây đai nhựa pet chất lượng.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *