Công dụng băng dính trong đóng gói công nghiệp, vận chuyển

Sản phẩm băng dính của Hanopro được sử dụng phổ biến trên thị trường, trong công nghiệp lẫn đời sống bởi các yếu tố: chất lượng, giá cả, mẫu mã, bao bì và niềm tin của quý khách hàng. Phổ biến nhất là vai trò quan trọng của băng dính trong khâu đóng gói.

Dưới đây là 1 số sản phẩm băng dính của Hanopro thông dụng trong quá trình đóng gói:

1. Băng dính OPP trong, vàng chanh, đục, siêu trong lõi gấu, màu

Các sản phẩm băng dính OPP có cấu trúc lớp keo hóa học và đặc tính đặc biệt giúp nó có được các thành phần phù hợp để tạo chất siêu dính giúp băng dính bám tốt trên bề mặt, gia cố vững chắc các thùng đóng gói. Lớp màng trong cũng khiến việc đóng gói trở nên gọn gàng, ít rối mắt.

2. Băng dính vải

Dễ xé, bám dính tốt, độ bền cao hơn so với băng dính OPP, băng dính vải còn đa dạng về màu sắc phổ biến như đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng.

3. Băng dính simili

Có thể dễ dàng nhận ra băng dính simili trong môi trường văn phòng phẩm, bao bọc sách, nhưng tính năng của nó càng đặc biệt hơn trong đóng gói bởi độ bền cao, bám dính tốt. Băng dính simili của Hanopro còn sản xuất theo nhiều màu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách.

4. Màng PE

Là sản phẩm hữu hiệu trong việc quấn, đóng gói các kiện hàng, pallet, giúp bảo vệ tối đa các mặt hàng, tránh rủi ro, thiệt hại trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Và đa dạng các sản phẩm băng keo khác…

Ngoài khả năng đóng gói hiệu quả, mỗi loại băng dính, màng PE còn có được biết đến với những chức năng khác nhau chuyên biệt theo nhu cầu của khách hàng. Để phát huy hiệu quả công việc, hãy liên hệ với Hanopro để được tư vấn loại sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, Hanopro luôn sẵn sàng trả lời và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *