Hanopro khởi đầu tháng 10-2021 với đơn hàng xuất khẩu đi Nhật Bản

Thời điểm cuối năm hiện tại là thời điểm bận rộn của hầu hết các doanh nghiệp, nỗ lực hoàn tất các hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra từ đầu năm. Hanorpo đã khởi đầu tháng 10 quý 4 năm nay, với rất nhiều thuận lợi và tín hiệu tích cực, báo hiệu kết quả kinh doanh khả quan trong những tháng cuối năm.

 

Đơn hàng lần này của Hanopro được xuất khẩu đi Nhật Bản, đây là một trong những thị trường xuất khẩu quen thuộc của doanh nghiệp trong những năm gần đây. Tại thị trường Nhật Bản, Hanopro đã có kinh nghiệm hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác lâu năm, nhận được các đơn đặt hàng được thường xuyên và đều đặn mỗi năm.

 

Sản phẩm chủ yếu của đơn hàng xuất khẩu lần này là màng PE, bao gồm cả loại màng PE quấn tay và quấn máy. Với nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm như: độ kéo dãn cao, độ bền sản phẩm tốt, màng PE của Hanopro đã dễ dàng vượt qua các tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác Nhật Bản.

 

 

 

Thời điểm cuối năm bận rộn, để hoàn thành cùng lúc nhiều đơn hàng quan trọng khác nhau, toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã hết sức nỗ lực, nâng cao năng suất sản xuất lên mức tối đa, đáp ứng xuất sắc các đơn hàng cả về thời gian giao hàng lẫn chất lượng.

 

 

 

Trong bối cảnh muôn vàn khó khăn của các doanh nghiệp trong nước do tình hình dịch covid, Hanopro vẫn cố gắng hoàn thành và hướng tới vượt chỉ tiêu kế hoạch quý 4 cũng như cả năm 2021, hứa hẹn sẽ là 1 năm thành công với toàn thể công ty.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *