Chính sách đại lý của công ty Hanopro

Nếu là đại lý của Hanopro, quý khách sẽ được hưởng các chính sách đặc biệt do công ty hỗ trợ được thể hiện một cách minh bạch trong kinh doanh như sau:

Chính sách về giá của Hanopro

– Khi là đại lý của Hanopro thì quý khách sẽ được gửi bảng giá các sản phẩm của công ty bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho các đại lý trên bảng giá. Hiện tại các giá sản phẩm được niêm yết trên bảng giá của công ty và giá trên website là giá chưa có VAT %.

– Bảng giá được niêm yết là vận chuyển miễn phí trong nội thành tại Hà Nội nên đối với các đại lý tại những khu vực khác sẽ được tính thêm phí vận chuyển cho từng khu vực.

Thời gian giao hàng

– Tùy vào khu vực của đại lý mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Nếu là trong thành phố Hà Nội cộng thêm việc hàng đang có sẵn thì công ty sẽ vận chuyển và giao hàng rất nhanh trong khoảng 24h.

– Đối với các mặt hàng đặt theo mẫu của khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ được 2 bên thỏa thuận một cách hợp lý nhất. Trong thường hợp hết hàng cũng vậy thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Chính sách bảo hành

Công ty sẽ bảo hành sản phẩm về lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất thấp. Không bảo hành nếu quá trình bảo quản sản phẩm của các đại lý có sai sót. Điều này sẽ có rõ ràng trong hợp đồng 2 bên.

Các bước thực hiện và xử lý sản phẩm lỗi sẽ được thực hiện theo các bước cụ thể và rõ ràng với mọi trường hợp.

Chính sách hỗ trợ về PR – Marketing.

– Tất cả các đại lý của Hanopro sẽ được hỗ trợ về catalogue cụ thể, phù hợp với mọi chương trình của công ty.

– Tất cả các đại lý sẽ được công ty quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Hanopro. Những thông tin về đại lý được công bố ra thị trường khi đã được đại lý đó chấp nhận.

– Công ty sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chương trình marketing, các chính sách và tài liệu thúc đẩy việc bán hàng cho đại lý.

Hỗ trợ về giải pháp, các vấn đề thắc mắc

– Các đại lý sẽ được công ty hỗ trợ về những giải pháp kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ giới thiệu khách hàng gần khu vực đại lý cho khách hàng đến mua hàng.

– Khi có thắc mắc thì cúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đầy đủ.

Công ty TNHH Hanopro rất mong muốn được hợp tác với các bạn để cùng nhau kinh doanh, cùng nhau phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *