Hanopro vinh dự đón đoàn lãnh đạo các Sở thành phố thăm, đánh giá doanh nghiệp nhân chương trình : “ Đánh giá giải thưởng cấp quốc gia với công ty Hanopro”

Ngày 7/10, Hanopro vinh dự đón đoàn lãnh đạo các Sở, ngành của TP Hà Nội Và các phòng ban liên quan của thành phố thăm, đánh giá doanh nghiệp nhân chương trình : “ Đánh giá giải thưởng cấp quốc gia với công ty Hanopro”.

Hà Nội, một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa hàng đầu của Việt Nam, đang nỗ lực không ngừng để phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh nước ta ngày càng hướng tới việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm quốc gia chất lượng cao. Trong hành trình này, Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) đã tự hào khi được Sở Ban ngành Thành phố Hà Nội lựa chọn để thực hiện đánh giá sản phẩm quốc gia.

Về phía đoàn công tác của Sở Ban Ngành Hà Nội có sự góp mặt:

Đ/c Nguyễn Khắc Sự : Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ
Đ/c Nguyễn Đình Hưng : Phó Giám đốc Sở Y tế
Đ/c Nguyễn Đình Thắng : Phó Giám đốc Sở Công Thương
Đ/c Nguyễn Quốc Huy : Phó Giám đốc – Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hà Nội
Đ/c Nguyễn Hữu Hùng : Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội
Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ : Phó Giám đốc Sở thông tin TT
Đ/c Trần Thị Thu Hà : Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng – Sở Nội vụ

Về phía công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) gồm:

Có bà Tạ Thị Hạnh – Phó Tổng Giám đốc, cùng đội ngũ nhân viên trong công ty.

Đoàn công tác cùng cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Chuyến công tác lần này của Sở ban ngành thành phố nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm dự thi cũng như tình hình phát triển, Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) cũng có những chia sẻ về tình hình kinh doanh cũng như các thành tựu và khó khăn của nhãn hàng của mình trong năm vừa qua. Đồng thời, cũng đưa ra kế hoạch đề xuất cho các hoạt động phát triển nhãn hàng và mức độ dự kiến tăng trưởng trong 5 năm tiếp theo.

Về các sản phẩm đánh giá giải thưởng quốc gia năm nay

BĂNG DÍNH OPP- BĂNG DÍNH DÁN THÙNG: Băng dính đóng thùng opp được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, chất lượng đảm bảo, độ dính cao. Loại băng dính này rất phổ biến trên thị trường do hầu hết các ngành nghề sản xuất hay thương mại, văn phòng.. đều dùng cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm, dán thùng carton… Khả năng sử dụng thuận tiện và giá thành rẻ nên băng dính OPP do Hanopro sản xuất là mặt hàng chủ đạo của công ty cả trong và ngoài nước.

BĂNG DÍNH NONOS MAGIC:  Băng dính Nonos Magic – Một trong những vật dụng vô cùng hữu ích, đây chắc chắn là vị cứu tinh cho những nhu cầu cần sự kết dính chắc chắn. Sản phẩm là dòng băng dính chuyên dùng trong các hộ gia đình và trong đời sống thường nhật, cũng như một số lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác đặc biệt khác nên tính chất keo của băng dính silicon thường có dạng hồ.

Hình ảnh trong buổi đánh giá

BĂNG DÍNH CHE SƠN 4AU: Sản phẩm này do chính Hanopro nghiên cứu và sản xuất, đã đăng ký sở hữu bản quyền. Sản phẩm được cấu tạo bởi lớp nền là giấy Crepe mềm dai, bề mặt tráng bởi lớp keo Rubber – Cao su tự nhiên được xử lý công nghệ cao nên có độ bám dính rất tốt mà không để lại keo, không rách khi lột bỏ, và phần màng nilon dẻo dai, loại tốt nên có thể được xé dễ dàng bằng tay khi đang thao tác. Khi dán và sơn, 4AU tạo nên 1 đường thẳng đẹp, không có vết răng cưa trên bề mặt sản phẩm.

Đánh giá của đoàn công tác về sản phẩm tham dự lần này

Sở Ban ngành Thành phố Hà Nội đã nhận thấy sự cam kết của Hanopro đối với chất lượng và sáng tạo trong sản xuất của Hanopro. Ngoài ra do lần đầu tham dự một giải thưởng lớn và quy mô nên Hanopro còn nhiều bỡ ngỡ, nên đã được đoàn công tác chỉ bảo để hoàn thiện các thủ tục còn thiếu cho việc đánh giá sản phẩm của mình.

Hình ảnh hai bên trao đổi

Buổi họp diễn ra rất sôi nổi và tốt đẹp.

Ngoài ra Cán bộ công nhân viên Hanopro còn dẫn đoàn đi thăm nhà máy sản xuất, đặc biệt là những sản phẩm tham gia đánh giá. Để đoàn công tác có những đánh giá nhất định về sản phẩm của chúng tôi.

Đoàn công tác tham gia đánh giá trực tiếp sản phẩm băng dính 4Au

Tầm nhìn tương lai

Hanopro tự hào về cơ hội được tham gia vào quá trình đánh giá sản phẩm quốc gia này. Điều này tương thích hoàn toàn với tầm nhìn của Hanopro là trở thành một trong những công ty tiêu biểu trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt Nam và nâng tầm sản phẩm nước nhà lên tầm thế giới.

Trong tương lai, chúng ta có thể kỳ vọng vào sự phát triển tiếp nối và những thành tựu mới mà Hanopro sẽ mang lại cho Việt Nam. Hãy cùng chờ đón những thông tin cập nhật về quá trình đánh giá sản phẩm quốc gia này và sự đóng góp của Hanopro trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *