Ứng Dụng Băng Keo Trong Ngành Dệt May

Ngành dệt may, nhuộm, sợi… luôn có nhu cầu sử dụng băng keo, túi PE (túi nhựa), màng quấn PE khá cao. Vì những sản phẩm của ngành này tạo ra luôn cần có sự bảo quản đóng gói tốt nhất.

Băng keo trong ngành dệt may, nhuộm, sợi:

Như mọi người đều đã biết băng keo luôn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến, không riêng gì ngành dệt may, nhuộm, sợi. Vậy đâu là những loại băng keo thường sử dụng nhất?
Có thể kể đến lần lượt những nhu cầu sử dụng sau đây:
Băng dính vải các màu
Băng keo dùng để dán thùng: Các sản phẩm của ngành dệt may, nhuộm, sợi luôn cần đóng thùng bảo quản hoặc xuất đi bán nên do đó băng keo dán thùng sẽ luôn chiếm tỉ lệ cao nhất gồm có: băng keo trong, đục, màu.
Băng keo 2 mặt: được sử dụng rất phổ biến ở những công đoạn dán các vật liệu lên nhau, để tạo khuông hoặc mẫu, cố định vải, sợi. Có thể kể đến các loại như: băng keo 2 mặt vàng đậm, trắng nước, Mút xốp đen, mút xốp trắng…
Băng keo dán các sợi trong ngành dệt: Có 1 vài loại băng keo được sản xuất đặc biệt để phục vụ 1 số ngành nhất định như: băng keo dán sợi. Loại này có thể dán các sợi lại với nhau một cách chắc chắn.

Túi Pe (túi nhựa):

Loại mặt hàng này gồm có 2 loại mà tùy theo nhu cầu sử dụng để bảo quản sản phẩm trước khi cho vào thùng cất giữ: Túi Pe màu và túi Pe trong hay còn gọi là túi nhựa màu hay túi nhựa trong.
Chúng được sử dụng bao bọc các cuộn sợi trong ngành dệt hoặc các sản phẩm trong ngành may mặc. Túi Pe màu và túi Pe trong có tác dụng bảo quản sản phẩm cực kỳ tốt, nhất là có cả loại túi Pe hút chân không. Chống được ẩm mốc hay các tác động từ không khí làm thay đổi màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm.
Túi PE đựng quần áo

Màng quấn Pe:

Màng quấn Pe là loại sản phẩm không thể thiếu trong ngành dệt may, nhuộm sợi. Ngoài tác dụng bảo quản thành phẩm khỏi tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài thì màng quấn Pe luôn được sử dụng bảo vệ các kiện hàng Pallet nên còn có tên gọi khác là màng quấn Pallet. Những kiện hàng sau khi được đặt trên Pallet và quấn xung quanh bằng lớp màng quấn Pe thì chúng trở nên rất vững chắc, không lo mưa nắng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.
Màng PE quấn quanh pallet hàng

Hanopro tiên phong là một trong những nhà sản xuất băng dính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam và phát huy mạnh mẽ khả năng của mình trên khắp các châu lục thông qua các sản phẩm có tính ứng dụng cao và thiết kế nhỏ gọn với giá cả hợp lý.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Email:             kinhdoanh@hanopro.com
Mobile:            0981.006.000 – 01683 11 77 79
Tel:                  (024). 62 575 888/333

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *