Công ty Hanopro vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

Sáng ngày 23/02/2023, Huyện uỷ-HĐND-UBND-UB.MTTQ huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022, triển khai phong trào thi đua năm 2023.

Dự hội nghị có bà Trần Thị Vân Anh- Phó Giám đốc Sở VHTT thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể thuộc huyện; các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Đồng chí Đặng Thị Huyền- PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Năm 2022, các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức phát động các phong trào thi đua rộng khắp, tạo khí thế sôi nổi trong lao động, sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Đáng chú ý, phong trào thi đua năm 2022 của huyện đạt nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực như: giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu do huyện quản lý ước tăng 10,52% so với năm 2021; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn ước đạt 5.168 tỷ đồng bằng 101% dự toán thành phố và huyện giao, bằng 182% so với năm 2021. Phong trào xây dựng NTM tiếp tục được triển khai có hiệu quả. Huyện đã hoàn thành 28/31 tiêu chí thành lập quận theo Nghị quyết số 26,27 của Quốc hội có hiệu lực từ ngày 01/01/2023. Trong lĩnh vực văn hoá, Huyện đã triển khai kế hoạch thực hiện Đề án Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch năm 2022; Kế hoạch “Phát triển du lịch huyện Gia Lâm”, đặc biệt kế hoạch phục hồi, phát triển hoạt động du lịch huyện Gia Lâm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 năm 2022. Tổ chức thành công thi đấu môn Vật SEAGames 31 và Đại hội thể dục thể thao các cấp trên địa bàn Huyện. Kết quả, các chỉ tiêu về văn hoá đều hoàn thành vượt kế hoạch. Năm 2022, tỷ lệ gia đình văn hoá đạt 95,6%; tỷ lệ thôn TDP văn hoá đạt 98,8%.

Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, gương người tốt việc tốt trên các lĩnh vực. Khen thưởng cấp nhà nước huyện Gia Lâm có 05 tập thể, 11 cá nhân; cấp Thành phố có 05 tập thể được tặng cờ thi đua dẫn đầu, 16 tập thể nhận bằng khen, 33 cá nhân, 25 tập thể Lao động xuất sắc. 14 cá nhân nhận danh hiệu Người tốt việc tốt, 8 cá nhân nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua thành phố; cấp huyện tặng thưởng cho 662 tập thể và 1.787 cá nhân.

Các đại biểu dự hội nghị

Công ty Hanopro cũng rất vinh dự được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội đó không chỉ là một cái bằng mà nó là một lời cảm ơn đơn giản và thể hiện một sự thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và động viên đối với những nỗ lực và thành tích của chúng tôi để giúp chúng tôi tăng cường tự tin, sự kiên nhẫn, và động lực để tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Bà Tạ Thị Hạnh thay mặt công ty nhận bằng khen từ UBND thành phố Hà Nội

Bà Tạ Thị Hạnh (P. Tổng Giám Đốc công ty TNHH Hanopro )

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua khen thưởng năm 2022 trên địa bàn huyện; đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới các cấp, các ngành và các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến; chú trọng khen thưởng kịp thời, xứng đáng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước; tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua do Trung ương, thành phố phát động, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Hội CTĐ huyện vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2017-2021; 18 tập thể, 02 cá nhân được UBND Thành phố khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2022; UBND huyện khen thưởng cho 36 tập thể lao động tiên tiến, 40 tập thể được nhận giấy khen, 66 cá nhân công nhận danh hiệu lao động tiên tiến và tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở đối với 66 cá nhân, công nhận lao động tiên tiến cho 340 cá nhân, 307 cá nhân được nhận giấy khen; Tặng giấy khen cho 24 tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, 11 đơn vị đạt danh hiệu cơ quan đơn vị đạt chuẩn văn hoá; 13 tập thể có thành tích trong cuộc thi khu dân cư “sáng xanh- sạch đẹp- an toàn- văn minh” được biểu dương khen thưởng./.

Các tổ chức, cá nhân vinh dự nhận bằng khen trong buổi lễ

Chi tiết toàn bộ thông tin: Tại đây

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *