Địa Điểm Mua Màng PE Giá Rẻ Tại Hà Nội – Hanopro

Với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất màng PE trong ngành, công ty Hanopro Việt Nam  luôn tự hào là đơn vị phân phối loại màng PE tại Hà Nội với giá tốt nhất. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất với chất lượng hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Màng PE là gì?

Màng PE bọc hàng với khá nhiều tên gọi thay thế như màng chít hay tên tiếng anh PE Stretch film, viết tắt của chữ PE là polyetylen được sản xuất từ nhựa tổng hợp. Có khả năng co dãn đàn hồi, dộ bám dính lên sản phẩm ổn định, không dễ bong tróc nên màng PE bọc hàng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp.

Phương pháp sản xuất màng PE như thế nào?

Phương pháp sản xuất màng PE rất phổ biến, những hạt nhựa PE thường được đưa vào trong máy đùn – đây là loại máy có khuôn ra tròn hoặc dẹp.

Giống như phương pháp sản xuất nhựa khác, hạt nhựa được làm nóng chảy sẽ được đưa vào đầu khuôn để định hình, sau đó được làm nguội rồi cuộn lại. Tốc độ kéo dãn của nhựa quyết định được độ dày mỏng theo kích thước sẵn có của màng PE.

Phương pháp sản xuất màng PE như thế nào?

Đặc điểm nổi bật của màng quấn PE

Có màu trong suốt, mềm dẻo, hơi có ánh mờ, không dẫn nhiệt, không dẫn điện.

Màng PE thường có khả năng chống thấm nước tốt, làm cho nó được sử dụng trong các ứng dụng như đóng gói thực phẩm, chất lỏng, và xây dựng các hệ thống chống thấm.

Màng PE có tính dẻo dai, co giãn, giúp nó phù hợp cho nhiều ứng dụng linh hoạt như đóng gói, bọc gói, hoặc tạo ra các sản phẩm có hình dạng đặc biệt.

Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.

Polyethylene là một loại nhựa dễ tái chế, giúp giảm tác động đến môi trường. Việc tái chế nó có thể giúp giảm lượng rác thải nhựa.

Nó có khả năng cách điện tốt, giúp nó được sử dụng trong một số ứng dụng điện tử và điện lạnh.

Đặc điểm nổi bật của màng quấn PE

Các loại màng PE và công dụng của từng loại

Có 2 loại màng PE phổ biến hiện nay là màng PE cuốn tay và màng PE cuốn máy

  • Màng PE cuốn tay:

Khổ rộng 50cm – 1m5

Cân nặng phổ thông như: 1.2Kg, 2kg, 2.4kg 3kg và 4kg

Được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày, sở dĩ có tên là màng quấn tay vì nó được hoạt động dựa trên đôi tay của con người.

  • Màng PE cuốn máy :

Khổ rộng 50cm – 1m5

Cân nặng phổ thông : 15kg, 17kg, 20kg, 25kg.

Được sử dụng tại các khu công nghiệp và được quấn bằng máy

Các loại màng PE và công dụng của từng loại

Lựa chọn đơn vị sản xuất màng PE uy tín

Sẽ không thành vấn đề nếu bạn chỉ lựa chọn mua một vài cuộn màng PE nhưng khi bạn cần tới một số lượng lớn thì việc phải lựa chọn một nhà sản xuất uy tín là một điều hết sức quan trọng.

Để đảm bảo đơn hàng của bạn luôn được cung cấp đúng thời gian và yêu cầu bạn đưa ra với chất lượng hoàn hảo mà không lo hàng trộn, lẫn lộn giữa nhiều chất lượng khác nhau gây mất đồng đều. Nếu bạn không thể đến trực tiếp nơi sản xuất để check lại đơn hàng và chất liệu sản xuất thì việc phải lựa chọn cho mình một nhà sản xuất có uy tín lại càng quan trọng hơn để tránh nhầm lẫn số lượng, và được công ty uy tín giải quyết khiếu nại minh bạch và rõ ràng.

>> Lựa chọn Công Ty Hanopro Việt Nam sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian vì chúng tôi luôn sẵn sàng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm. 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

Hotline: 0976143332

Email: kinhdoanh3@hanopro.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *