Hanopro chân thành cảm ơn khách hàng đã tham gia hội chợ expo2015

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác, Đại diện các Doanh nghiệp,… đã đến tham quan gian hàng của Công ty chúng tôi tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 – Vietnam Expo 2015 từ ngày 15/04-18/04/2015 vừa qua.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 (Vietnam Expo 2015) là nơi hội tụ trên 600 nhà sản xuất và phân phối đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm mở rộng kết nối, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bạn hàng, phát triển thị trường nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp khám phá các cơ hội kinh doanh “thật sự” qua các cuộc gặp trực tiếp B2B giữa các Doanh nghiệp tham gia triễn lãm & khách tham quan.

Gian hàng Hanopro tại hội chợ Việt Nam Expo 2015
Gian hàng Hanopro tại hội chợ Việt Nam Expo 2015

HanoproVN tham dự triển lãm tại gian số 52 nhà A3 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội), đã mang về thành công trên sức mong đợi. Gian hàng của công ty HanoproVN đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan tìm hiểu, trao đổi và ký kết giao thương bước đầu.

Sự ủng hộ của Quý khách hàng là niềm vinh dự nhận được cũng là lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi đến Quý khách hàng vì đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với Công ty chúng tôi.

Một lần nữa, Công ty HanoproVN xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác,…

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và gặp nhiều thuận lợi.

Chào thân ái!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *