Hanopro đón nhận chứng chỉ ISO 9001-2008 do BVQI Anh Quốc cấp

Công Ty TNHH Hanopro Việt Nam  là nhà Nhà Sản Xuất, Kinh doanh và Phân phối các sản phẩm băng dính, màng PE quấn pallet, hạt chống ẩm, tem, nhãn, sách hướng dẫn, catalogue, tờ rơi, túi PE, PP, thùng carton chất lượng cao tại khu vực miền Bắc. Công ty có lần lượt 3 nhà máy tại Gia Lâm, Nam Định và  Hưng Yên.

Hanopro Việt Nam đã nhận thức rõ ràng việc áp dụng Hệ thống ISO 9001:2008 là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu và và tầm quan trọng  trong việc nâng cao sự tin tưởng của khách hàng về hệ thống quản lý chất lượng của Hanopro Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 quốc tế. Chính vì thế ngay từ đầu năm 2012, Tổng công ty và nhà máy Hanopro Việt Nam đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO 9001:2008. Trong thời gian dài liên lục, Ban ISO đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, đồng thời kêu gọi đóng góp ý kiến của cán bộ công nhân viên để xây dựng, hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu và đã được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các phòng ban và Ban Giám Đốc Tổng công ty. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công tác giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thật sự.

Cam kết của Ban lãnh đạo Tổng công ty trong công tác thực hiện ISO với toàn bộ nhân viên của Hanopro Việt Nam – Công ty đánh giá cao chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng, việc đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008 với HANOPRO VIỆT NAM mới là bước khởi đầu, điều mà Tổng công ty quan tâm là hiệu quả thực tế mang lại, vì vậy từng người lao động làm việc tại Tổng công ty đã được truyền đạt để hiểu được lợi ích của ISO, xem việc xây dựng ISO và tuân thủ thực hiện là quyền lợi, trách nhiệm. Công tác giám sát thực hiện các quy trình sẽ có vai trò rất quan trọng và Tổng công ty rất quyết tâm, tin tưởng sẽ làm tốt.

Sau một thời gian áp dụng hệ thống tiêu chuẩn này vào hoạt động của toàn hệ thống, công ty TNHH Hanopro chính thức nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 cho Hệ thống quản lý chất lượng, đóng góp vào việc nâng cao vị thế của Hanopro Việt Nam trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, tạo sự uy tín trong hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao và cải tiến trong sản xuất và phân phối sản phẩm, sẵn sàng mở rộng và phát triển hệ thống nhà máy và văn phòng trong tương lai.

Bằng việc đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 cho Hệ thống quản lý chất lượng, Hanopro đã chứng tỏ với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội của mình trong việc mang đến những  sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tới tận tay người tiêu dùng.  Trong nhiều năm qua, ngoài việc duy trì hiệu lực của Hệ thống quản lý chất lượng, liên tục cải tiến quy trình làm việc trong thời gian qua và các năm tiếp theo, Hanopro luôn luôn cam kết phấn đấu không ngừng trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ các sản phẩm băng dính, tem, nhãn, sách hướng dẫn, catalogue, tờ rơi, túi PE, PP, hạt chống ẩm, thùng carton… Xứng đáng là công ty  sản xuất và cung cấp các sản phẩm phẩm băng dính, tem, nhãn, sách hướng dẫn, catalogue, tờ rơi, túi PE, PP, hạt chống ẩm, thùng carton trên phạm vi toàn quốc.

Không thể phủ nhận rằng, việc được công nhận đạt chứng chỉ ISO là tuyên bố mạnh mẽ của Hanopro trong thị trường cung ứng và phân phối các sản phẩm băng dính, tem, nhãn, sách hướng dẫn, catalogue, tờ rơi, túi PE, PP, hạt chống ẩm, thùng carton, nâng cạo vị thế của Hanopro trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam,  khẳng định sự hoàn thiện và chuyên nghiệp về chất lượng quản lý của hệ thống, tạo uy tín và sụ tín nhiệm với các đối tác và khách hàng, gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chính vì thế ban giám đốc và quản lý điều hành của Hanopro –  là những đại diện lãnh đạo về hệ thống quản lý chất lượng của Hanopro đã và đang đã thể hiện cam kết tiếp tục duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng, để ISO 9001:2008 không chỉ là cam kết trên giấy tờ mà phải thể hiện hiệu lực thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn hướng tới khách hàng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng để xứng đáng là doanh nghiệp có bản sắc văn hóa riêng, có đường lối, chủ trương và tôn chỉ phục vụ khách hàng rõ ràng và xuyên suốt. Đó cũng là động lực để Hanopro Việt Nam rất nghiêm túc và nhiệt tình tham dự các dự án Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn MSDS, Rosh, Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá, lấy chứng chỉ ISO 9001:2008 (ISO 27000). Và kết quả là Hanopro Việt Nam đã được cấp chứng nhận quốc tế MSDS và Rosh, ISO 9001:2008 trong thời gian ngắn trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng của Hanopro, thiết lập một cơ sỏ hạ tầng quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp, đảm bảo hệ thống quản lý  luôn quy củ và ổn đinh, không ngừng cải tiến và nâng cao nhằm giảm thiểu các rủi ro. Bên cạnh đó, thực hiện quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 cũng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên trong vấn đề quản lý và điều hành mang đến niềm tin của đối tác, khách hàng trong thời kỳ toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Chứng nhận quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất Lượng do DAS-UK cấp còn là giấy thông hành cần thiết để tham gia toàn cầu hóa.

Trong thời gian qua đối tác  và khách hàng thật sự ấn tượng về hệ thống ISO HANOPRO VIỆT NAM đã làm được, đánh giá cao sự hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện của tất cả các phòng ban trong thời gian tiến hành đánh giá dù rất căng thẳng và kéo dài, thật sự tin tưởng Tổng công ty HANOPRO VIỆT NAM sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển bền vững.

Ngoài Văn phòng Tổng công ty vừa được cấp giấy chứng nhận, các nhà máy của HANOPRO VIỆT NAM  ở Nam Định và Gia Lâm thời gian qua cũng đã duy trì tốt hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 theo như giấy chứng nhận đã đạt được và định ký tái đánh giá hàng năm về xây dựng và  hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát các loại biên bản tài liệu, bảo đảm chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, tinh gọn bộ máy sản xuất, tăng tính cạnh trạnh và vị thế của công ty trên thị trường đồng thời cũng chứng minh tính minh bạch trong hoạt động của doanh nghiệp.

Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban lãnh đạo đến mỗi nhân viên, ISO 9001:2008 chắc chắn đem lại dấu ấn trong từng hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.Và mong muốn khi có được thành quả này, Tổng công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *