Hanopro tham dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập CLB Nhựa Hà Nội

Ngày 26 tháng 12 năm 2013 diễn ra lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Câu Lạc Bộ Nhựa Hà Nội. Công ty Hanopro tham dự với tư cách là thành viên mới, đại biểu danh dự.

Nhận lời mời và thông báo ngày 26/12/2013, Giám đốc Hanopro ông Tạ Đức Sơn cùng đại biểu đại diện Hanopro tham dự lễ kỷ nhiệm 5 năm ngày thành lập Câu Lạc Bộ Nhựa Hà Nội tổ chức tại khu sinh thái Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Câu Lạc Bộ Nhựa Hà Nội (CLB) còn được biết đến như Hiệp Hội Nhựa Hà Nội, là tổ chức được thành lập cách đây 5 năm, nằm trong chủ trương của Nhà Nước và tâm nguyện nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành nhựa của thành phố. Kể từ giai đoạn đầu mới thành lập 5 năm trước đây từ 14 thành viên, hiện tại CLB đã có số thành viên chính thức lên tới 75 với chỉ tiêu đạt doanh thu năm 2014 là 1000 tỷ, đóng góp cho nhà nước trên 30 tỷ đồng và tạo điều kiện cho khoảng 300 lao động thường xuyên có việc làm với mức thu nhập bình quân khoản 4 triệu đồng/tháng. Hanopro là thành viên mới, là doanh nghiệp trẻ nhưng được đánh giá cao trong CLB về cả mức doanh thu và tốc độ tăng trưởng.

Lễ kỷ niệm 5 năm diễn ra trang trọng tại hội trường chính khu Sinh thái Vĩnh Hưng, sau lễ khai mạc, là lễ tôn vinh các sáng lập viên của CLB, bài phát biểu của quan khách và lãnh đạo các cơ quan chức năng tham dự, báo cáo chia sẻ của ông Hoàng Hải – Chủ tịch CLB, tiếp đó là bữa tiệc và chương trình văn nghệ của các các doanh nghiệp tham dự. Tại lễ kỷ niệm, Ông Sơn – Giám đốc và đại biểu Hanopro đã trả lời phỏng vấn trước báo chí và các cơ quan truyền thông, tham gia chụp ảnh lưu niệm, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đại biểu, doanh nghiệp là thành viên CLB.

Chương trình kỷ niệm kéo dài đến buổi chiều, tuy nhiên đại biểu tham dự Hanopro xin phép về lúc 2 h chiều để kịp buổi gặp mặt với đối tác Han Tech – Hàn Quốc lúc 15h 30.

Sau buổi tham dự lễ kỷ niệm trang trọng và tưng bừng đại diện lãnh đạo và nhân viên Hanopro cùng chung tâm trạng phấn khởi, tự hào và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhất chỉ tiêu năm tới 2014 để trở thành thành viên lớn nhất trong CLB Nhựa Hà Nội, là doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố Hà Nội thân yêu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *