HANOPRO Tham Gia Tuần Văn hóa – Thương mại – Sinh vật cảnh quận Long Biên

Tối 1/11, UBND quận Long Biên tổ chức khai mạc Tuần Văn hóa – Thương mại – Sinh vật cảnh năm 2023 tại Công viên Long Biên.

Tới dự chương trình có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn; Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Long Biên Nguyễn Mạnh Hà; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo người dân trên địa bàn.

Tuần Văn hóa – Thương mại – Sinh vật cảnh quận Long Biên năm 2023 gồm nhiều hoạt động văn hóa, thương mại phong phú, hấp dẫn.  Trong đó, hội chợ thương mại, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh có hơn 200 gian hàng giới thiệu các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ; đồng thời là nơi hội tụ của nhiều nhà vườn lớn trên cả nước giới thiệu hàng ngàn cây cảnh độc, lạ, có giá trị cao…

Khai mạc Tuần Văn hóa – Thương mại – Sinh vật cảnh năm 2023

Tại đây, bên cạnh sản phẩm như Băng dính, nuôi rắn Lệ Mật (quận Long Biên), còn có các gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của Hà Nội và các tỉnh như: Sơn La, Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng…

Trong khuôn khổ của sự kiện còn có các hoạt động văn hóa sôi nổi diễn ra tại Công viên Long Biên như: Chương trình đêm hội tự hào người lính; Chung kết cuộc thi tìm hiểu chợ văn minh thương mại, an toàn thực phẩm; Chung kết giọng hát hay quận Long Biên; Hội trại thanh thiếu nhi với công nghệ số; Đồng diễn dân vũ…

Sự kiện diễn ra từ ngày 1/11 đến hết ngày 6/11/2023.

Hanopro tham gia hội chợ với mục tiêu giới thiệu quảng bá đến khách hàng các sản phẩm mới nhất

Tại sự kiện Khai mạc Tuần Văn hóa – Thương mại – Sinh vật cảnh, Hanopro sẽ đồng hành cùng những khách hàng và doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của chúng tôi. Hanopro sẽ có một gian hàng ấn tượng tại sự kiện, nơi bạn có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của hanopro và tìm hiểu về các sản phẩm mà chúng tôi có thể đem lại cho bạn.

Gian hàng của Hanopro

Chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm Băng dính, màng PE, thanh nẹp góc,… được sản xuất trực tiếp bởi hanopro với giá thành tốt nhất thị trường đến tay người tiêu dùng.

Tại hội chợ, Hanopro giới thiệu về hoạt động, công nghệ, năng lực sản xuất và sản phẩm mà chúng tôi đang cung ứng; gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu hợp tác với các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực thông qua chương trình kết nối B2B; đồng thời cập nhật các xu hướng, thông tin thị trường từ các đơn vị tham gia để có định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, thúc đẩy liên kết, liên doanh, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu trong thời gian tới.

Đ/c Vũ Xuân Trường Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên đến thăm gian hàng
Các đồng chí lãnh đạo của quận tới thăm và chụp ảnh lưu niệm cùng Hanopro

Lời mời đến tham quan gian hàng

Tuần Văn hóa – Thương mại – Sinh vật cảnh là cầu nối giúp Hanopro giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác giữa các đối tác trong và ngoài nước; đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế.

Chúng tôi chân trọng kính mới các quý khách hàng gần xa đến tham quan gian hàng triển lãm của chúng tôi tại địa chỉ: Công viên Long Biên, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Gian hàng số 52

Xin kính mời quý khách.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *