Hanopro (Việt Nam) xuất khẩu băng dính sang Pháp

Vào ngày 20 tháng 6, Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) tự hào là nhà sản xuất băng dính đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu băng keo sang Pháp.

Pháp là một quốc gia chấp nhận chứng nhận xuất xứ mẫu A, tiết kiệm 6-6,5% thuế nhập khẩu đối với các nhà nhập khẩu trong khi nhập khẩu từ Việt Nam.

cùng, chúng tôi gửi các lô hàng lẻ đầu tiên đến Quốc gia pháp, vào cuối tháng bảy, chúng tôi đã xuất toàn bộ hàng hóa sang , Tình trạng và chất lượng của hàng hóa hoàn toàn vừ a lòng đối tác 100%.

Với hy vọng phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường phát triển chúng tôi đã tiếp tục hợp tác với pháp trong một đơn hàng tiếp theo vào đầu tháng 10.

Để có thành quả tốt như ngày hôm nay, chúng tôi đã có gần 15 năm  cố gắng xây dựng và phát triển cả về mặt chất lượng và số lượng. Tính đến nay, Hanopro đã có nhiều máy móc tiên tiến với công suất 500.000 cuộn mỗi tháng, và trong một số trường hợp, năng lực có thể được mở rộng thêm 15% với 70% cho xuất khẩu.

Công ty TNHH  Hanopro (Việt Nam) cũng đang xuất khẩu băng keo, băng đóng gói, băng dính đóng thùng, Băng dính cách điện căng đến Hy Lạp, Mỹ, Hàn Quốc … trong nhiều năm và thiết lập rất tốt mối quan hệ kinh doanh với tất cả người mua của chúng tôi .

Quy trình của chúng tôi sau khi sản xuất đầy đủ đơn hàng và trước khi xuất hàng cho đối tác, nhân viên QC của chúng tôi sẽ mở 10% hộp ngẫu nhiên để kiểu tra chất lượng, số lượng bao bì… Nếu có bất kỳ sản phẩm không chính xác, chúng tôi sẽ mở tất cả các thùng giấy, thay thế những sản phẩm không chính xác và sau đố chúng tôi bắt đầu gửi hàng hóa cho khách hàng.

Sau khi container được xếp lên tàu, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi lộ trình của tàu và thông báo tình trạng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi các tài liệu vận chuyển cho khách hàng về thời gian để họ có thể sắp xếp với Hải quan  để có được hàng hóa ngay sau khi các container đến với họ.

Điều này có thể cho thấy Hanopro đang dần mở rộng quy mô cũng như thị trường tiêu thụ của mình sang những nước có nền công nghiệp phát triển của khu vực Châu Âu, Châu Á… trên thế giới.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *