Hanopro – Vượt qua dịch bệnh và vươn xa

Ở trong nước, Công ty TNHH Hanopro là nhà cung cấp vật tư phụ trợ cho 1.500 khách hàng, bao gồm các tập đoàn lớn trong nước và các công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia lớn như Samsung, Hyundai, Canon, LG, Yamaha. Trong đại dịch COVID-19, khách hàng không thể trực tiếp kiểm tra nhà cung cấp nên danh tiếng công ty là một lợi thế đặc biệt. Nhờ đó, khối lượng xuất khẩu của nước này vẫn ở mức cao, gần như tương đương trước dịch. Thành tích này là nhờ triết lý kinh doanh ngắn gọn của giám đốc công ty Xie Deshan “hoặc khác biệt hoặc là chết!”.

Hanopro公司经理谢德山。图/人物供图
Hanopro厂一角。本报记者 清江 摄
工人操作胶带缠绕机。本报记者 清江 摄
Công nhân vận hành máy màng căng và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc vận hành kỹ thuật. Ảnh của phóng viên Qing Jiang của chúng tôi
胶带生产过程要求工人小心谨慎操作。本报记者 清江 摄
胶带包装工序。本报记者 清江 摄
准备出厂的产品。本报记者 清江 摄
外国顾客了解Hanopro厂家的产品。本报记者 清江 摄
参观者了解Hanopro厂家的各种各样胶带。本报记者 清江 摄
参加越南国际贸易博览会的Hanopro公司陈列室。本报记者 清江 摄

Sự khác biệt đầu tiên nằm ở chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm. Cùng một mức giá, chất lượng băng keo của hãng vượt trội, cùng chất lượng, giá của hãng lại càng ưu đãi hơn. Xét về mọi khía cạnh, sản phẩm của công ty đều chiếm ưu thế và khách hàng không có lý do gì để không lạc quan về chúng.Giám đốc Xie tiết lộ, việc có được những lợi thế khác biệt này phụ thuộc vào ba yếu tố chính: thứ nhất, lao động địa phương giá rẻ, thứ hai, giảm tỷ suất lợi nhuận và nâng cao khả năng cạnh tranh để mở rộng xuất khẩu, thứ ba, đội ngũ lãnh đạo không ngừng suy nghĩ đến phong cách. hoàn hảo, bạn chỉ được phép nói “why not” (Tại sao không làm điều đó?), và không được phép nói “không, tại sao” (No, tại sao bạn lại làm điều đó?).

Sự khác biệt thứ hai nằm ở dịch vụ sau bán hàng. Không công ty nào có thể đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều không có lỗi nhỏ. Nếu sản phẩm có vấn đề, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường ngay cả khi người mua đã trả hết sản phẩm. Kể cả vì lý do khách quan, công ty sẵn sàng chia sẻ thiệt hại với người mua.

Khác biệt thứ ba nằm ở kinh nghiệm hoạt động xuất khẩu lâu năm. Giám đốc Xie chia sẻ: “Trong thời đại toàn cầu hóa này, mọi thông tin đều có thể dễ dàng tìm thấy, vì vậy chỉ bằng cách nghiêm túc, trung thực và đáng tin cậy, chúng tôi mới có thể duy trì hoạt động kinh doanh của mình lâu dài”.

Một số sản phẩm của công ty Hanopro

Ngoài 3 điểm khác biệt trên, còn có những lợi thế khách quan do chính sách vĩ mô quốc gia mang lại: thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch, đảm bảo kinh tế phát triển ổn định và tăng cường nỗ lực thu hút đầu tư nước ngoài (FDI). sản phẩm được Mỹ, Australia ưa chuộng và được các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng.

Xem chi tiết tại đây
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *