Hanopro xuất khẩu băng dính đi Arab tháng 9

Trong bối cảnh hiện nay dịch bệnh vẫn diễn ra hết sức phức tạp, cùng những khó khăn của hầu hết các doanh trong quá trình thực hiện lệnh giãn cách phòng chống dịch bệnh của chính phủ. Tuy vậy, toàn bộ tập thể công nhân viên của Hanorpo vẫn luôn cố gắng hết sức, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất được diễn ra bình thường, vừa đảm bảo phòng chống dịch an toàn tối đa, và quan trọng nhất là luôn đảm bảo sản xuất đơn hàng đúng hạn và chất lượng cho công ty đối tác, giữ vững uy tín của công ty trên thị trường trong và ngoài nước.

Đối tác xuất khẩu của Hanopro trong tháng 9 này là một trong những công ty lớn nhất của Ả rập. Thị trường Ả rập có thể coi là thị trường dẫn đầu tại khu vực Trung Đông, được biết đến như là một thị trường khá khó tính với hàng hoá nhập khẩu. Những yêu cầu của các công ty Ả rập đưa ra cho các mặt hàng nhập khẩu cũng tương đối khắt khe, đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm.
Sự công nhận và tin tưởng của một đối tác lớn tại thị trường Ả rập dành cho sản phẩm của Hanopro, như là minh chứng tốt nhất đối với uy tín của công ty chúng tôi, khẳng định sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của Hanopro trong suốt 20 năm qua.
Đơn hàng xuất khẩu lần này của Hanopro chủ yếu là loại băng dính điện chống cháy. Đây là một trong số những mặt hàng chủ lực của công ty, đã khẳng định được uy tín chất lượng trong và ngoài nước. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu đầu vào bao gồm có màng film PVC và lớp keo rubber đặc biệt, đã được kiểm định chất lượng khắt khe. Sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, có khả năng chống cháy cực tốt, độ kéo dãn lên tới 200%, khả năng bám dính cao ngay cả khi bị kéo dãn.
Để đáp ứng yêu cầu nhập khẩu của công ty đối tác trong thời gian dịch bệnh, Hanopro không những chú trọng tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mà còn phải chuẩn bị rất kỹ càng trong khâu đóng gói bảo quản. Toàn bộ hàng hoá đều được đảm bảo khử trùng 100%, công nhân viên trong quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ công tác phòng dịch, sát trùng khử khuẩn kỹ càng khi tham gia sản xuất. Hanopro luôn đảm bảo khách hàng yên tâm và hài lòng nhất khi nhận sản phẩm của chúng tôi.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại sản phẩm đóng gói bảo quản hàng hoá, đã nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty đối tác khắp trong và ngoài nước, Hanopro luôn cam kết sẽ mang đên cho quý kách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất vói giá cả hợp lý.

Mọi yêu cầu mua hàng quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Văn phòng giao dịch: Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ – Khu Hồng Hà / Ngõ 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà nội

Nhà Máy I: Đ/c : KCN Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội

Nhà Máy II: Đ/c : Nghĩa Hiệp – Yên Mỹ – Hưng Yên

Nhà Máy III: Đường D3, KCN Hoà Xá – Tp Nam Định

Điện thoại: 024 62 575 888/333

Fax: 024 62 575 999

Hotline: 09 67899 777

Email: kinhdoanh@hanopro.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *