Hanopro xuất khẩu băng dính sang Cộng Hòa Senegal

Hoạt động sản xuất và phát triển hơn 15 năm, Hanopro ngày nay đã có được một vị trí vững chắc trên thị trường kinh doanh sản phẩm đóng gói. Đầu tư mạnh mẽ các hệ thống máy móc hiện đại và đào tạo những nhân công có được kỹ thuật tốt giúp cho công ty không chỉ được biết đến ở trong nước mà các đối tác nước ngoài cũng đang ngày một tin tưởng và đến với Hanopro. Không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu của khách hàng với công ty, chúng tôi  đang xây dựng thêm các nhà xưởng và đầu tư máy móc hiện đại.Tự hào là công ty có năng lực đã có thể sản xuất các mặt hàng của mình ra các thị trường khó tính trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Hy Lạp và Nhật Bản. Các sản phẩm được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả mang tính cạnh tranh.

Ngày 13/1/2018, Hanopro lại được khách hàng ở Senegal tin cậy và ký hợp đồng với công ty. Theo đó, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục xuất khẩu các loại sản phẩm băng dính OPP (băng dính đóng thùng) sang Senegal. Thị trường tại Senegel mặc dù không quá khó tính nhưng vẫn có những tiêu chuẩn riêng. Băng dính Hanopro đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên có thể đáp ứng được những yêu cầu cao cả về kỹ thuật cũng như chất lượng mà đối tác Senegel đặt ra.

Có thể nói việc xuất khẩu hàng sang thị trường Senegel là một bước ngoặt mới cho công ty, giúp cho công ty có cơ hội phát triển sản phẩm của mình trên thị trường vùng Tây Phi. Hanopro luôn cam kết chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng bởi quy trình sản xuất của chúng tôi luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, kỹ càng từ khi sản xuất đến thành phẩm và được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Ngay từ khâu sản xuất, sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo trên dây truyền hiện đại và công nhân có năng lực, trình độ để cho ra những sản phẩm tốt nhất. đặc biệt là đối với những khách hàng lớn, có thời gian hợp tác lâu dài, số lượng sản phẩm cao như các thị trường ngoài nước thì chúng tôi vẫn luôn phải lên kế hoạch sản xuất chi tiết và phải theo sát. Nhằm đảm bảo hàng được sản xuất đúng thời gian và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, lên kế hoặc trước cũng nhằm để có thể kịp thời giải quyết nếu có phát sinh.

Từng khâu sản xuất công ty luôn tỉ mỉ và thận trọng để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Sau khi sản xuất xong, hàng hóa sẽ được đóng thùng và được quấn màng pe để chống bụi chống ẩm, hạn chế tác hại do va đập trong thời gian vận chuyển. Kể cả quá trình xếp hàng cũng luôn được giám sát chặt chẽ để tránh những sai sót không đáng có.

Sau đó, đội ngũ QC sẽ mở 1 thùng hàng bất kỳ nào để kiểm tra sản phẩm bên trong về chất lượng và số lượng thật chính xác. Sau khi được kiểm tra chất lượng bất kỳ và đóng gói hoàn tất, hàng được tập kết và cẩu lên thùng. Từ đây toàn bộ hàng sẽ được vận chuyển ra cảng và lên đường tới Senegel.

Hanopro luôn cố gắng bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển để đưa đến tay khách hàng các sản phẩm mang trạng thái hoàn hảo nhất có thể. Công ty luôn theo dõi lộ trình và có những thông báo kịp thời cho khách hàng khi có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình vận chuyển.

Với quá trình như trên của Hanopro các khách hàng quốc tế sẽ  đảm bảo được lợi ích của mình khi đến với công ty Hanopro VN. Sự tin tưởng của khách hàng trong ngoài nước sẽ là động lực to lớn thúc đẩy Hanopro tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *