Khánh thành nhà máy sản xuất băng dính hanopro

Băng dính đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong cả các ngành công nghiệp. Hiện nay nhu cầu sử dụng băng dính ngày càng tăng lên do những tiện ích mà băng dính đem lại. Băng dính Hanopro đã rất quen thuộc với rất nhiều khách hàng trong 15 năm qua. Công ty cổ phần bao bì Hanopro được thành lập từ năm 2002 với tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ Hanopro. Nhận biết rõ nhu cầu sử dụng băng dính, băng keo các loại của mọi người, ngày … công ty chính thức khánh thành nhà máy sản xuất băng dính Hanopro tại …

Gặp rất nhiều khó khăn từ những ngày đầu mới thành lập, nhưng Hanopro luôn cố gắng không ngừng, nỗ lực sản xuất cũng như thị trường cung ứng. Nên hiện nay công ty đã phát triển vươn lên với quy mô rộng lớn, trở thành công ty sản xuất băng dính lớn nhất miền Bắc. Với mục tiêu kinh doanh là: “trực tiếp sản xuất các nguyên liệu cũng như các sản phẩm đóng gói” , vì vậy nhà máy sản xuất được thành lập đúng với mục tiêu chúng tôi đề ra.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 do tổ chức quốc tế BVQA chứng nhận và cấp bằng. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng từ khi sản xuất cho đến trước khi đưa ra thị trường. Có tất cả các loại băng dính băng keo đa dạng về màu sắc, kích thước và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cho đến nay công ty cung cấp băng dính cho thị trường trong nước và ngoài nước, các đối tác của công ty luôn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh của Hanopro. Tự hào là công ty đầu tiên sản xuất các sản phẩm băng dính dính, màng PE, hạt chống ẩm xuất khẩu ra những thị trường khó tính về dịch vụ và khắt khe về hàng rào kiểm định trên thế giới như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Hy Lạp. Hiện tại công ty Hanopro đang xuất khẩu sản phẩm đi 10 nước trên thế giới.

 

Nhà máy sản xuất băng dính Hanopro được thành lập theo tiêu chuẩn của bộ về băng dính và các loại sản phẩm. Với phương châm: Mang lại giải pháp đóng gói toàn diện tới khách hàng. Nhà máy được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ thị trường châu Âu, bao gồm: Máy ép bọt khí, máy phân cuộn, máy cuốn, máy cắt, và đặc biệt là hệ thống dàn tráng keo duy nhất tại miền Bắc đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Đội ngũ lao động ổn định và đầy kinh nghiệm nhằm nâng cao năng xuất sản xuất. Những nhân viên kỹ thuật đều được tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng với chuyên ngành phù hợp. Đến nay thì công ty Hanopro đã có được một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp trong sản xuất, quản lý và cung cấp hàng cho các đối tác của mình. Đây là công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội có nguồn nhân lực ổn định được đào tạo qua chuyên ngành cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Không những thế các nhân viên vẫn luôn tiếp tục học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể làm ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, chắc chắn.

Công ty hoạt động với tiêu chí: Sự tin tưởng của khách hàng là nhân tố chính cho sự phát triển và tồn tại của công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn vui vẻ, nhiệt tình với mọi khách hàng và dịch vụ khách hàng luôn được chúng chúng tôi chú trọng. Hiện tại, Hanopro vẫn đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Công ty Samsung, công ty LG, công ty Huyndai và các công ty lớn nhỏ trong nước.

Đây sẽ là lễ khánh thành hoành tráng với sự tham dự của các đối tác của công ty và khách mời. Với sự góp mặt của các ca sĩ… cùng các cơ quan thông tấn báo chí đến từ nhiều khu vực.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *