Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Top 8 công ty sản xuất và cung cấp băng dính chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, băng keo thường được nhiều người sử dụng, giúp đơn giản hóa các công việc hàng ngày đồng thời có giá hợp lý cho mọi người mua. Nhiều người vẫn chưa biết mua băng dính giá rẻ ở đâu Hà Nội? Hãy xem bài viết bên dưới để biết về 8 địa chỉ công ty sản xuất và phân phối băng dính chất lượng nhất.

Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Công ty Hanopro

Hoạt động trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty băng dính Hanopro được coi là “bậc lão” trong ngành sản xuất băng dính. Nếu không biết mua băng dính giá rẻ ở đâu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cuộn băng keo mình cần tại Hanopro.

Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm băng keo đóng hàng mà công ty sản xuất băng keo Hanopro sản xuất bởi chúng không chỉ có chất lượng cao mà còn có giá thành lại cực kỳ rẻ. Hiện sản phẩm của công ty còn được phân phối cho nhiều cửa hàng, cơ sở hàng hoá phẩm khác, do đó bạn có thể tìm mua băng dính Hanopro ở bất kỳ đâu. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số TT14, 609 Trương Định, đường bờ sông Sét, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy: Lô B4, KCN Hapro, Lệ chi, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 097 337 0111
  • Email: kinhdoanh@hanopro.com
Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Công ty Hanopro
Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Công ty Hanopro

Matas – Công ty sản xuất băng keo giá rẻ

Với cơ sở rộng 500m2, Công ty sản xuất băng keo Matas có trụ sở tại Hà Nội, một nhà sản xuất băng keo uy tín, có thể sản xuất tới 50 tấn băng keo mỗi tháng. Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến và nguyên liệu cao cấp, Matas chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Do đó, bạn có thể xem các dịch vụ của công ty Matas nếu không chắc nên mua băng dính giá rẻ ở đâu?.

Công ty Sản xuất Băng keo Matas là nhà sản xuất và phân phối băng dính, màng PE, băng in logo và các sản phẩm khác với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Công ty Matas
Công ty Matas

Nam Hải – Điểm bán băng keo uy tín tại Hà Nội

Nam Hải là một trong những nhà sản xuất băng dính nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Hải Nam chuyên phân phối các loại băng dính, băng keo chất lượng cao với giá thành cực rẻ phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.  

Bạn sẽ không phải lo về giá khi đến với công ty băng keo Nam Hải vì bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại băng keo khác nhau như: băng keo OPP trong, băng keo điện, băng keo in, băng keo giấy, băng keo OPP đục, băng keo vải, băng keo xốp, băng keo hai mặt, băng keo kép, băng dính văn phòng phẩm, v.v.

Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Công ty Nam Hải
Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Công ty Nam Hải

Việt Đài – Công ty sản xuất băng dính giá tốt

Mua băng dính giá rẻ ở đâu? Việt Đài là nơi bạn nên đến nếu bạn đang tìm một nơi để mua băng dính nói chung hoặc chuyên dụng. Bạn có thể khám phá tất cả các loại băng khác nhau ở đây, bao gồm băng vải, băng giấy, băng cách điện, băng OPP và băng keo hai mặt.

Ngoài việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, công ty sản xuất băng keo Việt Đài tại Hà Nội còn cung cấp nhiều loại vật liệu, các loại bao bì như: màng PVC, màng PE, màng chít,…

Công ty Việt Đài
Công ty Việt Đài

Phú Cát – Điểm bán băng dính Hà Nội uy tín

Một trong những doanh nghiệp sản xuất băng dính giá rẻ tại Hà Nội là Phú Cát mà bạn nên cân nhắc nếu không biết nên mua băng dính giá rẻ ở đâu. Chất lượng và giá cả hợp lý là hai yếu tố giúp Công ty Phù Cát trở thành thương hiệu băng keo được ưa chuộng. Công ty sản xuất nhiều loại băng dính khác nhau để khách hàng có thể chọn loại băng dính phù hợp nhất với nhu cầu của họ, bao gồm điện tử, gỗ, giày dép, xây dựng, v.v.

Hai loại băng dính chính mà Phù Cát cung cấp là:

  • Băng keo đóng gói OTP, băng keo da bò, băng keo hai mặt, băng keo điện và các loại băng dính khác là những ví dụ.
  • Băng keo dán keo có các loại keo PU gốc nước, keo gốc dầu, keo nến,…
Công ty Phú Cát
Công ty Phú Cát

B&F Việt Nam – Công ty sản xuất băng keo in logo

B&F Việt Nam là công ty sản xuất và cung cấp băng dính in logo uy tín tại Hà Nội. B&F Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và cung cấp nhiều loại băng dính bên cạnh dịch vụ in logo hàng đầu.

Ngoài việc cung cấp đa dạng các sản phẩm băng dính, B&F Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng các mặt hàng tự sản xuất bao gồm màng PE, thùng carton, túi zip, v.v. Bạn có thể chọn B&F Việt Nam làm nhà cung cấp băng dính, băng keo tốt nhất nếu phân vân không biết mua băng dính giá rẻ ở đâu. 

Mua băng dính giá rẻ ở đâu? B&F Việt Nam
Mua băng dính giá rẻ ở đâu? B&F Việt Nam

TPP Việt Nam – Địa chỉ cung cấp băng keo Hà Nội

Địa điểm quan trọng tiếp theo trong danh sách địa chỉ cung cấp băng keo tại Hà Nội chính là TPP Việt Nam. Trên thị trường băng dính tại Hà Nội, TPP Việt Nam hiện là nhà cung cấp uy tín.

Tất cả các mặt hàng băng dính bao gồm băng keo trong, băng dính giấy, băng dính in chữ, logo, băng dính điện… đều có sẵn tại nhà phân phối này. TPP Việt Nam cung cấp tất cả các sản phẩm nói trên. Khách hàng đến với TPP Việt Nam sẽ nhận được hàng hóa tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty TPP Việt Nam
Công ty TPP Việt Nam

Tân Hoàng Long – Cơ sở sản xuất và phân phối băng dính chất lượng 

Bạn nên mua băng dính giá rẻ ở đâu? Băng Keo Tân Hoàng Long được thành lập năm 1999, được cho là nhà máy sản xuất băng keo đầu tiên của thành phố Hà Nội. Tân Hoàng Long hỗ trợ khách hàng đóng gói, quảng bá thương hiệu cho một sản phẩm duy nhất là băng dính, ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng tạo bao bì sản phẩm hấp dẫn.

Sở hữu một nhà máy khá lớn với diện tích hơn 4000m2, Băng dính Tân Hoàng Long luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Nếu bạn thắc mắc nên mua băng dính giá rẻ ở đâu hay tìm kiếm địa chỉ có thể cung cấp nguồn sản phẩm ổn định mỗi ngày. Băng dính của Tân Hoàng Long chính là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn.

Băng Keo Tân Hoàng Long
Băng Keo Tân Hoàng Long

Bạn không còn phải lo lắng về việc mua băng dính giá rẻ ở đâu, nhà sản xuất băng dính nào là đáng tin cậy tại Hà Nội? Hãy note lại những địa chỉ sản xuất băng dính uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *