Xuất khẩu băng dính đi Hàn Quốc

Như thường lệ, mỗi tuần HANOPRO có một container 20ft băng dính xuất khẩu đi Hàn Quốc. Ngày 25 tháng 2 vừa qua, lô hàng xuất khẩu bao gồm băng dính vải, băng dính BOPP và băng dính 2 mặt đã được đóng lên container và được xuất cảng vào ngày hôm sau, 26 tháng 2. Dự tính sẽ tới cảng Incheon vào ngày 4 tháng 3.

Về sản phẩm băng dính vải, chúng tôi có thể tráng keo trắng hoặc keo trong suốt. Một trong những điểm nổi bật của băng dính vải HANOPRO là có thể dễ dàng xé theo cả hai chiều. Chúng tôi có thể đóng màng co từng cuộn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể xem một số hình ảnh bên dưới. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể sản xuất tất cả các kích cỡ, màu sắc, độ dài… mà khách hàng mong muốn.

Băng dính BOPP là một trong những sản phẩm dính của HANOPRO. Chúng tôi có thể sản xuất bất kì độ dày nào để phù hợp với từng khu vực trên thế giới, và kích thướccũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Chúng tôi có thể in logo 6 màu trên băng dính cũng như in trên màng co và lõi sản phẩm để quảng bá thương hiệu của khách hàng. Với mặt hàng này, chúng tôi có thể sản xuất 500,000 cuộn mỗi tháng, điều này cũng làm cho sản phẩm  của chúng tôi có mức giá cạnh tranh hơn đối với các nhà cung cấp khác.

Chúng tôi có nhiều loại băng dính hai mặt cho khách hàng lựa chọn như: băng dính hai mặt dành cho thảm, văn phòng phẩm, băng dính hai mặt siêu dính và băng dính hai mặt chịu nhiệt. Hơn nữa chúng tôi có nhiều loại máy đóng gói nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng từ sản xuất đến đóng gói.

Hàn Quốc là một nước có khí hậu lạnh, vì vậy các sản phẩm băng dính phải hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp. Chúng tôi hiểu điều đó và đã áp dụng thành công loại keo dính phù hợp với môi trường lạnh. Các sản phẩm băng dính của Hanopro được đánh giá rất tốt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2009 và nhiều nước khác trên thế giới như Pháp, Mỹ…

Khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng khi làm việc với HANOPRO. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm bạn cần, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Hanopro cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng vì đã luôn tin tưởng vào sản phẩm cũng như công ty HANOPRO. Bất kể một đơn hàng nào của bạn cũng sẽ được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng là những vấn đề quan trọng nhất bạn quan tâm, và chúng tôi cũng vậy. Vì vậy đơn hàng của các bạn luôn được đảm bảo đúng theo yêu cầu.

Nếu các bạn có yêu cầu báo giá hay cần thông tin gì, xin vui lòng liên hệ với HANOPRO theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam )

VPHN:  Tầng 5, toà nhà 5 tầng Ven Hồ – Khu Hồng Hà – Ngõ 109 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà nội

Tel :   04 62 575 888               Fax: 04 62 575 999

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *