Xuất hàng

Với gần 15 năm kinh nghiệm, Hanopro ( Việt Nam) là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam về công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm băng dính. Chúng tôi tự hào vì đã sản xuất ra được nhiều loại băng dính khác nhau, với những công dụng khác nhau nhưng đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

Với mục đích sử dụng băng dính rộng rãi, và để băng dính trở thành vật dụng thông dụng, gắn bó trong cuộc sống hàng ngày của con người, Hanopro luôn tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất cũng như cung cấp băng dính lớn nhất trong thị trường Việt Nam. Không  chỉ với mục tiêu xuất khẩu trong nước, Hanopro còn mở rộng thị trường ra một số nước có nền công nghiệp phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…vv

Gần đây nhất, Hanopro đã mở rộng thị trường xuất khẩu băng dính sang Hy Lạp, với số lượng lên tới 102.680 nghìn cuộn băng dính.

Với sự chuyên nghiệp của Hanopro, sau khi nhận được một đơn đặt hàng với hợp đồng ký kết, tiếp nhận thanh toán, chúng tôi bắt đầu sắp xếp vật liệu cho sản xuất. Tất cả các vật liệu phải được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.

Sau khi tất cả các thỏa thuận ký kết được hoàn tất, chúng tôi bắt đầu đi vào sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay đối tác cũng như người tiêu dùng.

Sau khi sản xuất đầy đủ đơn hàng và trước khi xuất hàng cho đối tác, nhân viên QC của chúng tôi sẽ mở 10% hộp ngẫu nhiên để kiểu tra chất lượng, số lượng bao bì… Nếu có bất kỳ sản phẩm không chính xác, chúng tôi sẽ mở tất cả các thùng giấy, thay thế những sản phẩm không chính xác và sau đó bắt đầu gửi hàng hóa cho khách hàng.

Sau khi container được xếp lên tàu, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi lộ trình của tàu và thông báo tình trạng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi các tài liệu vận chuyển cho khách hàng về thời gian để họ có thể sắp xếp với Hải quan để có được hàng hóa ngay sau khi các container đến với họ. Điều này có thể cho thấy Hanopro đang dần mở rộng quy mô cũng như thị trường tiêu thụ của mình sang những nước có nền công nghiệp phát triển của khu vực Châu Âu, Châu Á… trên thế giới.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *