Băng Dính Bảo Vệ Bề Mặt Là Gì? Ứng Dụng Hiện Nay

Một trong những sản phẩm chủ lực của Hanopro là Băng dính bảo vệ bề mặt. Hiện Tại Hanopro đang sản xuất nhiều loại băng dính bảo vệ bề mặt khác nhau để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng và yêu cầu của khách

Băng Dính Bảo Vệ Bề Mặt Là Gì?

Màng bảo vệ bề mặt hay băng keo bảo vệ bề mặt – Băng dính chống nước – Màng bảo vệ bề mặt hoặc Màng bảo vệ PE (Polyethylene) là màng PE mỏng được phủ axit acrylic. Là sản phẩm giúp bảo vệ bề  mặt các sản phẩm khỏi các tác động từ bên ngoài như va chạm, hóa chất, thời tiết… Nhằm bảo vệ tốt nhất bề mặt sản phẩm khi tới tay Khách hàng sử dụng.

Băng dính bảo vệ bề mặt với hai màu chủ đạo trắng và xanh, tác dụng của chúng là che phủ để tránh những tác động từ bên ngoài có thể gây hại lên sản phẩm, theo thử nghiệm cho thấy bảo vệ được hơn 90% chất lượng sản phẩm vì thế sản phẩm này ngày nay rất được phổ biến.

Băng dính bảo vệ bề mặt có lớp keo dính vừa bám dính tốt vừa dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm mà không để lại keo dính, không gây bẩn, gây mất thẩm mỹ.

Băng dính bảo vệ bề mặt

Phân Loại Băng Dính Bảo Vệ Bề Mặt:

Chúng ta có thể phân loại băng keo bằng cách dựa vào màu sắc và mục đích sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất bề mặt vật liệu, mà khách hàng có thể chọn băng keo bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Băng keo bảo vệ bề mặt trắng đen (màng trắng đen): Dùng để bảo vệ các bề mặt nhôm, thép, inox, pano công trình, biển quảng cáo.

Băng keo bảo vệ bề mặt màu xanh dương, xanh đậm: Dùng để bảo vệ các bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, bề mặt kim loại, nhôm tĩnh điện, nhựa, kính.

Băng keo bảo vệ bề mặt màu trắng trong: Dùng để bảo vệ màn hình LCD, bảo vệ mặt kính, bảo vệ biển số, biển tên, bảo vệ bề mặt ôtô trong quá trình phun sơn…

Phân loại băng dính bảo vệ bề mặt

Băng keo bảo vệ bề mặt có rất nhiều kích thước cũng như chủng loại, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng và độ bám dính tốt và những tính chất khác đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Ứng Dụng Của Băng Dính Bảo Vệ Bề Mặt

Vận chuyển: Băng dính bảo vệ bề mặt được sử dụng để bảo vệ các bề mặt nhạy cảm trên sản phẩm khỏi trầy xước, va đập hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Gia công: Trong các quy trình gia công như cắt, uốn cong, mài, hoặc hàn, băng dính bảo vệ bề mặt được sử dụng để bảo vệ bề mặt của vật liệu khỏi bị tổn thương.

Lắp đặt: Trong ngành xây dựng, điện tử, nội thất và nhiều lĩnh vực khác, băng dính bảo vệ bề mặt được sử dụng để bảo vệ bề mặt của sản phẩm trong quá trình lắp đặt, tránh trầy xước hoặc vết bẩn.

Sơn phủ: Trước khi sơn phủ, băng dính bảo vệ bề mặt được sử dụng để bảo vệ các phần không cần sơn trên sản phẩm hoặc bề mặt, giúp tránh việc sơn bị tràn ra ngoài hoặc bám vào những phần không mong muốn.

Ứng dụng của băng dính bảo vệ bề mặt

Vận hành: Trong các ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, và công nghệ điện tử, băng dính bảo vệ bề mặt được sử dụng để bảo vệ các bề mặt nhạy cảm trên thiết bị hoặc phụ tùng khỏi bị hỏng trong quá trình vận hành.

Như vậy, băng dính bảo vệ bề mặt có nhiều ứng dụng quan trọng trong việc bảo vệ và bảo quản các bề mặt nhạy cảm trong nhiều quy trình khác nhau trong sản xuất và sử dụng hàng ngày.

Bạn Có Nhu Cầu Cần Mua Băng Dính Bảo Vệ Bề Mặt

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

Liên hệ : Mr. Ngọc Thạo 096 424 0505

Email: KD01@hanopro.com

NHÀ MÁY:    Lô B4, KCN Hapro, Lệ chi, Gia Lâm, Hà Nội

VPHN:            TT14-609 Trương Định, Hoàng Mai, TP.Hà nội

Nhà máy II:    Đường D3 – KCN Hòa Xá –  TP. Nam Định

Nhà máy III:  Khu liền kề KCN Quế Võ- Xã Phương Liễu – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy IV: 991A Tôn Đức Thắng – P. Sở Dầu – Q. Ngô Quyền –  TP.Hải Phòng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *