CEO Tạ Đức Sơn và hành trình đưa “băng dính tốt nhất Việt Nam” vươn xa ra thế giới

CEO Tạ Đức Sơn, sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội. Chỉ với sau 5 năm phát triển thần tốc, chàng cử nhân đầy tài năng ấy, đã không những dẫn đầu thị trường trong nước, mà còn xuất sắc chinh phục 5 châu lục với nhóm sản phẩm chủ lực phục vụ cho nghành công nghiệp phụ trợ đóng gói, với slogan “giải pháp đóng gói toàn diện” (Total Packing Solution).

Bén duyên với ngành cung cấp vật liệu đóng gói, năm 2007 chàng cử nhân Tạ Đức Sơn khi ấy nhận thấy – Đây là nhu cầu rất cấp thiết, với một nền kinh tế trẻ sục sôi lúc bấy giờ tại Việt Nam.

CEO Tạ Đức Sơn – người đưa “băng dính tốt nhất Việt Nam” vươn xa ra thế giới.

Nói là làm, chỉ một năm sau đó (năm 2008) – Hanopro Việt Nam ra đời với tâm niệm:

Đem đến giải pháp đóng gói toàn diện, kéo gần khoảng cách giữa những công ty Nhật Bản và các công ty của Việt Nam, trong việc cung cấp vật liệu-phụ liệu đóng gói như: băng dính, băng keo và màng quấn pallet.

CEO Tạ Đức Sơn (người thứ 2 – từ trái qua phải): “Hanopro Việt Nam ra đời với tâm niệm, cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các doanh nghiệp”.

CEO Tạ Đức Sơn – người chèo lái con thuyền, Hanopro Việt Nam vượt trùng dương

Thời gian đầu CEO Tạ Đức Sơn tập trung vào các sản phẩm chủ lực như: băng dính giá rẻ, băng dính in thương hiệu logo, băng dính hai mặt và màng quấn pallet phục vụ nhu cầu trong nước.

Một thời gian sau đó, anh và các cộng sự tại Hanopro Việt Nam mở rộng tập trung vào sản xuất: băng keo siêu dính, băng dính siêu dính – là những mặt hàng băng dính chất lượng cao. Đủ điều kiện cung cấp cho cả ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam.

CEO Tạ Đức Sơn: “Hanopro Việt Nam đem đến giải pháp đóng gói toàn diện, cho cả ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam và thế giới.”

Loại băng dính chất lượng cao, chinh phục 5 châu lục

Không chỉ chinh phục những doanh nghiệp, tập đoàn, nhà máy tại Việt Nam, Hanopro còn vươn mình mạnh mẽ, chinh phục 5 châu lục khi xuất khẩu thành công (mặt hàng băng dính và màng quấn pallet PE) qua các quốc gia như: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn, Hà Lan, Hy Lạp, Nigeria, Angola, Arập Xê-ut, Úc, New zealand, Singapre, Senagal, Ma rốc,…

CEO Hanopro Việt Nam – Ông Tạ Đức Sơn.

Hanopro Việt Nam và CEO Tạ Đức Sơn và đã làm như thế nào?

“Khác biệt hay là chết”, câu nói của nhà sáng chế, doanh nhân người Mỹ – được CEO Tạ Đức Sơn tâm đắc ứng dụng như “kim chỉ nam” của cuộc đời mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, anh đã định hướng các sản phẩm do Hanopro tạo ra sẽ không nhạt nhòa như bao sản phẩm, của bao doanh nghiệp khác trên thị trường; phải tạo được sự khác biệt, nó có thể ở giá, ở chất lượng, ở hình thức hay ở dịch vụ.

Vì vậy mọi ý tưởng trước khi được đưa xuống phân xưởng, anh luôn nỗ lực tìm cho ra sự khác biệt. Khác biệt đó có thể về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Hoặc cũng có thể là quy trình, là các bước để tạo ra hình hài một sản phẩm hoàn hảo mang hơi thở thời đại; đáp ứng đúng, trúng yêu cầu cầu của khách hàng.

Ông Tạ Đức Sơn cùng Hanopro Việt Nam, chinh phục 5 châu lục với nhóm sản phẩm chủ lực, giải pháp đóng gói toàn diện (Total Packing Solution).

Từ tôn chỉ, kim chỉ nam đó, cho đến nay Hanopro tự hào là doanh nghiệp đa dạng hoá sản phẩm. Có thể nói khó có doanh nghiệp nào, mà có nhiều loại sản phẩm (cùng loại băng dính, nhưng có đến hàng trăm chủng loại khác nhau) – Hanopro hầu như có đầy đủ.

Hiện tại, Hanopro đang tập chung vào những sản phẩm mà các doanh nghiệp khác đang phải nhập khẩu. Là những dòng sản phẩm rất khó sản xuất, vì đòi hỏi yêu cầu cao về độ dính, độ chịu nhiệt, và đó là một trong số khác biệt điển hình mà Hanopro Việt Nam hướng tới.

“Khi thay thế các sản phẩm nhập khẩu, ít nhất chúng ta sẽ có sẽ có hai điểm cộng thuận lợi. Một là giá thành (vì giá nhập khẩu thường rất cao) và hai là thời gian (vì thời gian giao hàng thường rất lâu)”.

CEO Tạ Đức Sơn: “Hanopro là doanh nghiệp xuất khẩu lớn tại Việt Nam (sản phẩm băng dính và màng PE) tính đến thời điểm hiện tại (ngày 20 tháng 11, 2021).”

“Hanopro là doanh nghiệp xuất khẩu lớn tại Việt Nam (sản phẩm băng dính và màng PE) tính đến thời điểm hiện tại (ngày 20 tháng 11, 2021).” – CEO Tạ Đức Sơn

Đó là lợi thế, tạo nên ưu thế vượt trội giúp cho CEO Tạ Đức Sơn cùng các cộng sự cùng bắt tay nghiên cứu, phát triển, nâng cao sản lượng, chất lượng và giá cả sản phẩm.

Vì thông thường trên mỗi đơn hàng xuất khẩu, trên cùng một mã hàng, phía đối tác sẽ mua cùng lúc, cả trăm ngàn sản phẩm cùng loại. Điều này sẽ giúp Hanopro tối ưu được phương thức sản xuất hoặc tối ưu được giá cả đầu vào.

“Từ đòn bẩy đó chúng tôi (tập thể Hanopro Việt Nam) rất dễ cải tiến quy trình sản xuất, cải thiện đời sống cán bộ, công nhân viên. Điều này sẽ khiến cho giá thành sản phẩm của chúng tôi vô cùng cạnh tranh”.

Có thể nói, CEO Tạ Đức Sơn cùng các cộng sự luôn có chung khát vọng đổi mới, vượt lên chính mình, hứa hẹn sẽ mang đến những diện mạo mới mẻ và nhiều bất ngờ ở lĩnh vực “giải pháp đóng gói toàn diện” (Total Packing Solution), để ngày hôm nay luôn tốt hơn chính bản thân mình ngày hôm qua.

Xem chi tiết: Tại đây

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *