Nhà máy Hanopro được nhiều khách hàng quốc tế đến thăm

Công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) là nhà sản xuất, phân phối băng dính các loại chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay Hanopro đã dần hoàn thiện nhà máy số 2 tại Lệ Chi – Gia Lâm với tổng diện tích 10000m2, với hệ thống nhà xưởng rộng lớn và hiện đại chúng tôi mang đến khách hàng sự đảm bảo về  số lượng cũng như giá cả. Do vậy không chỉ với khách hàng trong nước, những khách hàng quốc tế với mong muốn tìm được một nhà cung cấp chuyên nghiệp và quy mô lớn đã liên hệ và đến thăm nhà máy của chúng tôi.

Hiện nay Hanopro đã xuất khẩu băng dính đến rất nhiều quốc gia tại thị trường Châu Âu. Cùng với đó Hanopro cũng nâng cấp hệ thống máy móc, cơ sở vật chất lên một tầm cao mới để có thể đáp ứng một cách hiệu quả nhưng đơn hàng lớn đến từ các quốc gia khác.

Tính đến thời điển hiện tại, Hanopro đã xuất khẩu nhiều mặt hàng băng dính đến nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Hy Lạp và cả Mỹ… và đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác. Tính đến hiện tại thì Hàn Quốc là một khách hàng quen thuộc của Hanopro.

Giám đốc công ty Hanopro làm việc với đối tác Hàn Quốc
Giám đốc công ty Hanopro làm việc với đối tác Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đối tác tương đối khắt khe về mặt chất lượng cũng như mẫu mã của những sản phẩm mà họ nhập về. Họ có thể sẵn sàng trả giá cao, nhưng chất lượng và mẫu mã phải thực sự đáp ứng yêu cầu của họ. Chính vì vậy mà giám đốc của công ty cũng thường xuyên làm việc trực tiếp với phía bên Hàn Quốc để đáp ứng được yêu cầu tốt nhất của họ đạt ra.

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, Hanopro luôn đảm bảo số lượng cũng như chất lượng sản phẩm
Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, Hanopro luôn đảm bảo số lượng cũng như chất lượng sản phẩm

Trong những năm ngần đây, Hàn Quốc là đối tác quan trọng của công ty TNHH Hanopro. Chính vì vậy ngoài chất lượng và mẫu mã chúng tôi cũng đáp ứng đúng chuẩn về mặt dây chuyền sản xuất cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh ghiệp để làm những sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *