Tự hào Hanopro xuất hiện trên Báo ảnh Việt Nam

Vừa qua trên kỳ báo tháng 8/2021 số 752 của Báo ảnh Việt Nam, Hanopro vinh dự được xuất hiện trong bài báo “Hanopro vượt qua khủng hoảng đại dịch Covid 19”. Đây là tờ báo thông tin đối ngoại chính thức bằng hình ảnh của Việt Nam, trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam; là tờ báo uy tín đã có lịch sử làm báo gần 70 năm.

Bài báo được đăng tải trên tạp chí ảnh bằng 3 thứ tiếng Anh, Trung và Tây Ban Nha, chia sẻ về một trong số ít những doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam, đã nỗ lực vượt qua chiến thắng đại dịch, đạt được những thành công lớn trong năm 2021.

Trong bối cảnh biến chủng mới Delta đã gây nên làn sóng dịch bệnh nghiêm trọng chưa từng có tại Việt Nam, ảnh hưởng nặng nề tới các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, Hanopro vẫn có thể đứng vững và không ngừng vươn xa, hoàn thành các đơn hàng xuất khẩu tới 20 thị trường lớn trên thế giới.

Trao đổi với phóng viên, ông Tạ Đức Sơn – Tổng giám đốc của công ty, đã có những chia sẻ về triết lý kinh doanh của công ty, cũng như cách mà công ty đã vượt qua khó khăn đại dịch.

“Khác biệt, hay là chết”, đó là lời khẳng định của giám đốc. Hanopro luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Sự khác biệt còn đến từ cách suy nghĩ, trong bất kể tình huống nào, luôn luôn nói “Why not?”, không bao giờ nói “No, why?”. Với Hanopro, không gì là không thể.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nước ngoài, chỉ như vậy là chưa đủ. Để chinh phục thị trường nước ngoài, và duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài cần nhiều hơn thế. Bên cạnh chú trọng vào các yếu tố về chất lượng và giá, Hanopro cần thêm những sự khác biệt về dịch vụ sau bán. Công ty đã xây dựng nhiều chính sách bán hàng mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, như là chính sách thanh toán linh hoạt, chính sách xử lý hàng bị lỗi, hay sẵn sàng cùng khách hàng chia sẻ hậu quả khi gặp phải rủi ro khách quan.

Chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi được đón nhận và đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, tại những thị trường khó tính nhất, với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Được xuất hiện trên tờ báo chính thống và uy tín, là niềm vinh dự lớn lao của toàn bộ tập thể công ty, cũng như là sự khẳng định cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của chúng tôi trong suốt gần 20 năm qua.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *