Xuất khẩu băng dính BOPP đi Hàn Quốc tháng 3 năm 2018

Sau quãng thời gian nghỉ tết, Hanopro lại trở lại với công việc thường nhật, công ty chúng tôi tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng dính chất lượng nhất.

Sau khi sản xuất và đóng thùng cẩn thận, sản phẩm được bọc pe trên những tấm pallet để chống bụi và không bị đổ gây móp méo

Năm 2018 sẽ là năm mà công ty sản xuất băng dính Hanopro đẩy mạnh xuất khẩu băng dính, với những bản hợp đồng được ký kết với các đối tác quốc tế. Mở hàng năm mới, công ty hanopro hân hạnh được công tác với một đối tác đến từ xứ kim chi. Đấy là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm giấy. Có trụ sở được đặt tại thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, Hà Quốc.

Hàng được tập kết trước sân để QC kiểm tra ngẫu nhiên trước khi đưa lên contener
Hàng được tập kết trước sân để QC kiểm tra ngẫu nhiên trước khi đưa lên contener

Với việc đã tạo được uy tín với các đối tác trong và ngoài nước, với nhiều hợp đồng xuất khẩu đi các nước tới từ Châu Âu, Mỹ, Nhật… toàn những thị trường luôn đòi hỏi chất lượng sản phẩm ở mức rất cao. Vậy nên, công ty đến từ Hàn Quốc không ngần ngại đặt hàng băng dính của công ty Hanopro. Hợp đồng được ký kết giữa hai bên lần này là sản phẩm băng dính BOPP trong (45mm x 45m), số lượng lên tới 494720 cuộn, được đóng trong 10240 thùng carton. Tổng giá trị đơn hàng là 154.303 USD. Tuy đây không phải là đơn hàng lớn nếu so với một số bản hợp đồng mà công ty hanopro ký kết với các đối tác quốc tế khác. Nhưng nó sẽ là mở đầu cho một năm đầy bận rộn với các hợp đồng quốc tế khác của công ty.

 

Tuy chỉ là hợp đồng với số lượng trung bình so với năng lực sản xuất của công ty. Nhưng không vì vậy mà công ty chúng tôi lơ là trong sản xuất, vẫn tuân thủ chặt chẽ quy định của từng công đoạn. Từ lúc ký hợp đồng, lên phương án sản xuất, bắt tay vào sản xuất sản phẩm, kiểm tra thành phẩm, đóng gói sản phẩm và đưa lên phương tiện đến tay khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết mỗi công đoạn đều được đảm bảo đúng quy trình sản xuất, để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm nhận được.

Công nhân xếp hàng và tiến hành niêm phong
Công nhân xếp hàng và tiến hành niêm phong

Sau nhiều ngày gấp rút sản xuất thì đến ngày 20 tháng 3 năm 2018, những thùng băng dính BOPP cuối cùng sau khi được QC kiểm tra kỹ càng đã được xếp lên xe container để đưa chuyển ra cảng Hải Phòng lên đường đến với khách hàng. Dự kiến là 04 tháng 05 năm 2018, lô băng dính BOPP sẽ đến được với công ty tại Hàn Quốc.

Một lần nữa, công ty sản xuất băng dính Hanopro tự hào khẳng định rằng mình là đối tác đáng tin cậy, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các đối tác lớn trong nước và quốc tế. Xin mời đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất cũng như giá hợp lý nhất.

Hanopro hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *