Xuất khẩu băng dính BOPP và màng PE đi Mỹ và Marocco tháng 5

Ngày 04 tháng 05 năm 2018, tại nhà máy nhà máy sản xuất băng dính và màng pe Hanopro tại Lệ Chi, Gia Lâm. Công ty Hanopro rất vui mừng thông báo chúng tôi vừa tiếp nhận đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ và Marocco.
Điểm đến của 2 đơn hàng lần này, một đến từ nước Mỹ xa xôi với những tiêu chuẩn ngặt nghèo về chất lượng. Nhưng sản phẩm băng dính của hanopro vẫn vượt qua được các tiêu chuẩn nên có thể thấy các sản phẩm của hanopro có chất lượng tốt như thế nào. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của Hanopro.
Khách hàng thứ 2 đến từ một đất nước mới, rất mới đối với chúng tôi. Bạn hàng đến từ Marocco đã tin tưởng tìm đến để đặt hàng băng dính của hanopro. Chúng tôi có thể tự hào điền tên Marocco vào bản đồ xuất khẩu của Hanopro và cũng mở ra một thị trường mới nữa.
Các sản phẩm xuất khẩu lần này là sản phẩm băng dính BOPP và màng PE. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đóng thùng để xuất đi đến tay khách hàng.
Các container dự kiến sẽ đến tay khách hàng trong khoảng 35 – 40 ngày nữa. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Trong thời gian tới, hy vọng Hanopro sẽ tiếp tục được hợp tác với các khách hàng quôc tế và sẽ điền thêm nhiều cái tên mới vào bản đồ xuất khẩu của mình.
Hanopro xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *