HANOPRO vinh dự nhận giấy khen của hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm

Tối 10/10, Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Lãnh đạo huyện Gia Lâm chúc mừng Hội doanh nghiệp Gia Lâm

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm Mai Đức Chung thông tin

Sau một năm thành lập (ngày 11/10/2022), đến nay, Hội có 90 doanh nghiệp thành viên. Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đóng góp quan trọng vào nguồn thu ngân sách của huyện; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, bảo đảm các chế độ cho người lao động; tạo việc làm ổn định cho hơn 26.000 lao động với mức thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng.

Ông Mai Đức Chung, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm phát biểu

Phát huy tinh thần doanh nhân cống hiến vì cộng đồng, trong năm qua các thành viên Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm tích cực ủng hộ cho các hoạt động xã hội, từ thiện, điển hình như:  Trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Kiên, thôn Yên Mỹ, xã Dương Quang; tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Kiêu Kỵ, Trường Tiểu học Văn Đức. Ngoài ra, các đơn vị thành viên của Hội Doanh nghiệp huyện, như: Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Hà Nội, Công ty TNHH thương mại sản xuất Menon Hà Nội, Công ty TNHH Hanopro Việt Nam; Công ty cổ phần Hãng sơn Đông Á…  tích cực đóng góp hàng chục triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” huyện Gia Lâm, để hỗ trợ các trường hợp khó khăn.

Anh Đỗ Văn Quân (Bên Phải) – Trưởng Phòng MKT đại diện công ty lên nhận giải thưởng

Để góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế, thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp huyện Gia Lâm tiếp tục phát huy những thành tích, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô nói chung, của huyện Gia Lâm nói riêng.

Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực, biểu dương, tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng huyện Gia Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Gia Lâm Nguyễn Việt Hà cho biết:

Trên địa bàn huyện hiện có hơn 4.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, hơn 14.000 hộ kinh doanh cá thể. Cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã đóng góp lớn cho các hoạt động kinh tế của huyện, cụ thể: Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế chủ yếu do huyện quản lý năm 2022 đạt 16.200 tỷ đồng (năm 2023 ước đạt hơn 17.600 tỷ đồng); thu ngân sách trên địa bàn huyện năm 2023 phấn đấu đạt 4.100 tỷ đồng, thuộc nhóm có thu ngân sách cao của thành phố…, trong đó có sự đóng góp lớn của cộng đồng doanh nghiệp.

Bí thư Huyện ủy Gia Lâm Nguyễn Việt Hà phát biểu.

Bí thư Huyện ủy Gia Lâm Nguyễn Việt Hà mong muốn

Cộng đồng doanh nghiệp huyện tiếp tục chủ động xây dựng hình ảnh doanh nhân, doanh nghiệp văn hóa, phát triển bền vững; lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, có năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức; nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp về nộp thuế, phí theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, quan tâm tạo nhiều việc làm ổn định và chế độ cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ, đóng góp cho y tế, giáo dục, bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Gia Lâm Nguyễn Việt Hà đề nghị các doanh nghiệp đã thành lập các tổ chức Đảng cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, tích cực kết nạp các đảng viên mới, tạo điều kiện để các đảng viên phát huy năng lực, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp; đăng ký thành lập các chi bộ mới khi có đủ điều kiện; xây dựng Hội doanh nghiệp huyện ngày càng lớn mạnh.

Các doanh nghiệp ký kết hợp đồng.

Tại buổi lễ, Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm vinh danh nhiều doanh nghiệp thành viên vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội; các doanh nghiệp cũng ký kết các hợp đồng.

Xem chi tiết: Tại đây

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *