Hanopro khởi động cùng Vietbuild

Vietbuild, là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Vietbuild 2019 tại HCM
Vietbuild 2019 tại HCM

Đây là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Buổi triển lãm tại Hà Nội chính thức được diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 9 năm 2019. Hanopro vinh dự khi có cơ hội tham gia đăng kí gian hàng cho sự kiện trao đổi lần này, có cơ hội tiếp xúc với các đối tác mới thuộc lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Đây cũng là 1 trong những lĩnh vực luôn luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất của dân chúng và không bao giờ chìm trong mọi thời đại.

Để chuẩn bị cho công tác giao lưu trao đổi được diễn ra thuận lợi suôn sẻ, đội ngũ Hanopro đã có sự chuẩn bị đầu tư hơn so với đợt triển lãm EXPO của mình cách đây vài tháng trước. Từ thiết kế, bố cục và hình thức bên ngoài đều được thay đổi sao cho vẫn phù hợp với chủ đề của buổi triển lãm.

Hanopro sắp xếp hàng mẫu
Hanopro sắp xếp hàng mẫu

Bắt đầu từ sáng ngày mùng 3, đội ngũ Hanopro đã tập trung tại địa điểm tổ chức từ sáng sớm, bố trí sắp xếp người vận chuyển dụng cụ hàng hoá từ công ty ra đến nơi để đến hôm sau sẵn sàng tiếp đón khách hàng tham quan và các đối tác.

Dựng gian hàng và bố trí
Dựng gian hàng và bố trí

Mọi công tác chuẩn bị đều theo lịch trình dự tính và bắt đầu từ sáng mùng 4, chúng tôi luôn hân hạnh được tiếp đón những vị khách đầu tiên đên gian hàng. Mời quý khách đến tham dự gian hàng công ty tại triển lãm Vietbuild – số 1 Đỗ Đức Dục theo giấy mời

Hanopro vinh dự được đón tiếp quý khách hàng và đối tác.
Hanopro vinh dự được đón tiếp quý khách hàng và đối tác.

Hanopro tiên phong là một trong những nhà sản xuất băng dính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam và phát huy mạnh mẽ khả năng của mình trên khắp các châu lục thông qua các sản phẩm có tính ứng dụng cao và thiết kế nhỏ gọn với giá cả hợp lý.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *