Hanopro xây dựng nhà máy số 2 mới tại Gia Lâm

Với sự phát triển về mặt quy mô cũng như mở rộng thị trường của công ty Hanopro (Việt Nam). Trải qua gần 15 năm phát triển, công ty TNHH Hanopro Việt Nam đã dần lớn mạnh và trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu với nhiều khách hàng trên phạm vi trong và ngoài nước với lĩnh vực sản xuất băng dính, thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn  và cung cấp: hạt chống ẩm, phụ liệu may mặc, bảo hộ lao động.

Hiện nay, Hanopro Việt Nam tự hào trở thành nhà cung cấp và đối tác uy tín lâu dài của nhiều công ty và thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam. Không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và nhân sự  để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, xây dựng hình ảnh xứng tầm với quy mô phát triển của công ty, Hanopro đang tiến hành quá trình xây dựng mở rộng thêm nhà máy sản xuất số 2 tại Lệ Chi – Gia Lâm.

Hình ảnh dự kiến sau khi hoàn thành của nhà máy số 2
Hình ảnh dự kiến sau khi hoàn thành của nhà máy số 2

Hình ảnh nhà máy số 2 đang thi công tại Lệ Chi- Gia Lâm
Hình ảnh nhà máy số 2 đang thi công tại Lệ Chi- Gia Lâm

Nhà máy số 2 của công ty TNHH Hanopro được xây dựng trên diện tích 10 nghìn mét vuông, với dây chuyền máy móc hiện đại luôn được sản xuất tối đa. Hàng năm công ty sản xuất các loại sản phẩm băng dính, thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn… để phục vụ nhu cầu đóng gói của các doanh nghiệp tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước trong  khu vực Châu Á, Châu Âu, cũng như các nước lân cận. Dự kiến, đến tháng 8/2016  khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ giải quyết công ăn việc làm cho hơn 100 công nhân lao động với trình độ phổ thông, đóng góp phần nào vào sự phát triển của đất nước. Dự tính con số này sẽ tăng lên cùng với tốc độ phát triển và thị phần mở rộng của công ty trong thời gian tới.

Nhà máy sẽ sớm hoạt động trong thời gian gần
Nhà máy sẽ sớm hoạt động trong thời gian gần

Với số lượng đơn hàng đến từ trong nước và quốc tế ngày càng tăng, Hanopro đã quyết định mở rộng xây dựng nhà máy sản xuất số 2 nhằm gia tăng số lượng sản xuất để đáp ứng tốt đối với những đối tác của Hanopro. Sau khi nhà máy đi vào hoạt động Hanopro đảm bảo sẽ cung cấp số lượng đơn hàng lớn và liên tục đến với những doanh nghiệp hợp tác với Hanopro. Chúng tôi sẽ luôn tạo lòng tin và chất lượng của từng sản phẩm đến với những đối tác của mình.

Công ty TNHH Hanopro luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng những máy móc, thiết bị hiện đại trong quy trình sản xuất các sản phẩm đóng gói như băng dính, thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn dán và cung cấp: hạt chống ẩm, phụ liệu may mặc, bảo hộ lao động… sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với những công nghệ tiên tiến Hanopro luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *