Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Hanopro ( Việt Nam ) & Công ty TNHH Điện STANLEY VIỆT NAM

(LĐTĐ) Sáng nay (26/5), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm và Cụm thi đua số 6 huyện Gia Lâm tổ chức đoàn doanh nghiệp đến tham quan và làm việc tại Công ty TNHH Điện Stanley, nhằm giao lưu, học tập kinh nghiệm tổ chức sản xuất kinh doanh, hỗ trợ phát triển giữa các doanh nghiệp thành viên trong Cụm thi đua số 6.

Tới dự chương trình có ông Nguyễn Đức Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm; ông Đinh Quang Sáng – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Gia Lâm; ông Nguyễn Đức Thể – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm và đại diện các doanh nghiệp thành viên thuộc Cụm thi đua số 6 huyện Gia Lâm.

Hoạt động trên nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động tiết kiệm năng lượng năm 2023.

Bà Tạ Thị Hạnh – PTGĐ Công Ty Hanopro (VIệt Nam) phát biểu tại buổi lễ

Thông tin về tình hình sản xuất – kinh doanh của Công ty TNHH Điện STANLEY, ông Masaki Konaka – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996, Công ty là một trong những nhà sản xuất sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty luôn hướng tới tính an toàn, độ bền, chất lượng cao, chú trọng chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm và luôn đặt sự an tâm, an toàn cho người dùng lên hàng đầu.

Trải qua hơn 26 năm hoạt động, hiện Công ty đã đạt được những bước phát triển vượt bậc như: 10 năm liên tiếp lọt vào Top 100 trong hơn 1.000 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam; tạo công ăn việc làm thường xuyên cho hơn 2.500 lao động…

Ông Konaka – Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐIỆN STANLEY thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.

Ông Konaka cũng bày tỏ mong muốn những sản phẩm chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng của Công ty không chỉ phục vụ hữu ích cho nhu cầu thắp sáng, phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt trên địa bàn huyện Gia Lâm, mà tới đây sẽ mở rộng thị trường tới các vùng lân cận, cũng như rộng khắp trên thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm ghi nhận và đánh giá cao hoạt động thiết thực ý nghĩa của Hội doanh nghiệp huyện Gia Lâm, đặc biệt là Cụm thi đua số 6 huyện Gia Lâm với các hoạt động thiết thực, hiệu quả, không chỉ gắn kết hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và các vùng giáp ranh, lân cận nói riêng mà còn gắn kết các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố nói chung, qua đó thể hiện trách nhiệm với doanh nghiệp, cộng đồng.

Ông Nguyễn Đức Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm phát biểu tại Chương trình.

Ông Nguyễn Đức Hồng cũng đặc biệt ghi nhận sự đóng góp của Công ty TNHH Điện Stanley với huyện Gia Lâm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, không chỉ giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, mà còn đóng góp cho ngân sách Thủ đô trên 1.000 tỷ đồng/năm. Sản phẩm của Công ty liên tục đổi mới, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng.

Phân tích trong bối cảnh kinh thế giới, khu vực và trong nước còn nhiều khó khăn, và ngay trên địa bàn huyện Gia Lâm cũng có những doanh nghiệp gặp khó khăn về sản xuất, phải cắt giảm lao động,… Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm khẳng định sự kiện ký kết, hợp tác với nhau và hỗ trợ nhau trong kinh nghiệm, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hôm nay hết sức có ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế.

Bà TẠ THỊ HẠNH – PTGĐ Công ty TNHH Hanopro Việt Nam và ông MASAKI KONAKA – TGĐ Công ty TNHH Điện STANLEY VIỆT NAM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Tại chương trình, lãnh đạo Công ty TNHH ĐIỆN STANLEY và lãnh đạo 2 doanh nghiệp: Công ty cổ phần Hãng Sơn Đông Á và Công ty TNHH Hanopro ( Việt Nam ) đã ký kết biên bản ghi nhớ và Hợp đồng hợp tác tiêu thụ đèn Led, trong đó Hợp đồng hợp tác tiêu thụ đèn Led giữa Stanley và Hãng Sơn Đông Á trị giá 240 triệu đồng.

Hai bên trao hợp đồng ký kết

Cuối buổi lễ ký kết hợp đồng đại biểu và toàn thể mọi người chụp với nhau bức lưu niệm vì buổi thành công ngày hôm nay

Tấm ảnh chung

Xem thêm: Tại đây

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *